Jolie Dương làm đại sứ cho game mới Tiên Kỷ?

Sau khi lộ diện loạt ảnh hậu trường về trường quay trailer quảng bá game mới của FPT Online, nhiều người đã nhận ra Jolie Dương, hotgirl nổi tiếng của Sài thành trong bộ áo giáp vàng rực khoe những đường cong nóng bỏng. Theo nhiều nguồn tin thì có thể đây sẽ là gương mặt đại diện của đứa con mới mà nhà phát hành này sắp ra mắt.

Jolie Dương làm đại sứ cho game mới Tiên Kỷ? 1

Từng hâm nóng nhiều trang báo và đốt mắt độc giả bằng những bộ hình không thể quyến rũ hơn, Jolie Dương được nhiều người biết tới với vai trò người mẫu, diễn viên và đại sứ của một số sản phẩm. Trong bộ cosplay mới đây cô thực hiện cùng nhà phát hành FPT Online, cô nàng 9X này hóa thân thành một nữ nhân vật trong game với những màn đánh đấm khá đẹp mắt.

So với những trang phục bikini quyến rũ, chiếc áo giáp “mỏng manh” mà cô nàng Jolie Dương diện mang lại một cái nhìn mới mẻ và lạ lẫm. Mổ xẻ sâu các chi tiết nhỏ của những bộ cosplay này, những người có kinh nghiệm nhìn nhận có thể đây là game Tiên Kỷ. Tiên Kỷ từng được nhiều game thủ Việt Nam đánh giá cao với phong cách đồ họa bắt mắt, gameplay khá mới lạ và đặc biệt là những bước phát triển tiên thú vô cùng hấp dẫn.

Jolie Dương tên thật là Dương Thái Hải, hiện đang là sinh viên chuyên ngành tài chính tại HUTECH. Jolie Dương có thế mạnh diễn xuất tốt. Cô đã đạt nhiều giải thưởng như giải nhất Missy Avon 2012, NAM’s Girls Contest hay giải Miss Phong cách Siêu mẫu Xế hộp, …

Jolie Dương làm đại sứ cho game mới Tiên Kỷ? 2
Jolie Dương làm đại sứ cho game mới Tiên Kỷ? 3
Jolie Dương làm đại sứ cho game mới Tiên Kỷ? 4

Jolie Dương làm đại sứ cho game mới Tiên Kỷ? 5
Jolie Dương làm đại sứ cho game mới Tiên Kỷ? 6
Jolie Dương làm đại sứ cho game mới Tiên Kỷ? 7
Jolie Dương làm đại sứ cho game mới Tiên Kỷ? 8

Jolie Dương làm đại sứ cho game mới Tiên Kỷ? 9
Jolie Dương làm đại sứ cho game mới Tiên Kỷ? 10
Jolie Dương làm đại sứ cho game mới Tiên Kỷ? 11
Jolie Dương làm đại sứ cho game mới Tiên Kỷ? 12

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Sexy, quyến rũ, yêu em Jolie quá

Comments are closed.