Khám phá các tính năng đặc sắc của Dự Ngôn Online

Như các trang thông tin game đã từng đăng tải, tại buổi họp báo giới thiệu Tây Du Ký Online vào ngày 04/02/2010 vừa qua, ông Mai Xuân Khôi, phó tổng giám đốc FPT Online đã bật mý thông tin về sản phẩm tiếp theo của nhà phát hành này là Dự Ngôn Online (YuYan Online) với tên gọi Việt hóa dự kiến là Thần Võ Online.

Khám phá các tính năng đặc sắc của Dự Ngôn Online 1

Kể từ đó, các kênh truyền thông hầu như không được tiết lộ bất cứ thông tin nào về sản phẩm mới này của FPT Online. Tuy nhiên, vào cuối tháng 4 vừa qua, khi mà VNG công bố ra mắt World of Fighter với tên gọi Thần Võ (bây giờ đã đổi thành Tinh Võ) thì FPT Online mới chính thức thông báo việc phát hành độc quyền Dự Ngôn tại Việt Nam với tên gọi Thần Võ.

Khám phá các tính năng đặc sắc của Dự Ngôn Online 2

Hiện tại, trang chủ và diễn đàn của Thần Võ vẫn chưa được FPT Online mở cửa để cộng đồng game thủ chiêm ngưỡng. Chính vì thế, đã có rất nhiều bạn game thủ gửi thư về cho chúng tôi và mong muốn tìm hiểu thông tin về các tính năng đặc sắc của game. Chính vì thế, hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn game thủ một số tính năng được cho là nổi bật của Dự Ngôn Online.

Khám phá các tính năng đặc sắc của Dự Ngôn Online 3

Hệ thống Huyền Long Thạch
Thu thập những mảnh vỡ, giải phóng Huyền Long Thạch bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng phong phú và nhân đôi kinh nghiệm đạt được khi đánh quái.

Câu Cá Ma Ảo Đường
Làm ngư dân bạn sẽ có cơ hội sở hữu các loại cá thần kỳ, có khả năng gia tăng kinh nghiệm nhanh chóng cho nhân vật của mình.

Kinh Nghiệm Cầu
Các quả cầu kinh nghiệm huyền bí sẽ giúp bạn tích lũy lượng lớn kinh nghiệm có được từ việc tiêu diệt quái vật. Nó sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng các chiến hữu, đệ tử hay “người ấy” của bạn trong thế giới của Dự Ngôn Online

Hệ thống đúc tạo trang bị

Cũng giống như các MMORPG khác, Dự Ngôn Online sở hữu một hệ thống đúc tạo trang bị với khá nhiều chức năng khác nhau. Hệ thống này sẽ giúp cho các game thủ có cơ hội sở hữu những trang bị khủng

Giám định trang bị: Giám định trang bị giúp bạn có cơ hội sở hữu các option vip.

Nguyên liệu hợp thành: Hợp thành nguyên liệu từ cấp thấp lên cao.

Đúc tạo phẩm chất: Giúp gia tăng phẩm chất trang bị. Phẩm chất càng cao thì các chỉ số cơ bản của trang bị càng tăng.

Khám phá các tính năng đặc sắc của Dự Ngôn Online 4

Cường hóa đẳng cấp: Giúp gia tăng thêm các chỉ số (tấn công, phòng ngự, chính xác, …) cho trang bị.

Tương khảm bảo thạch: Trang bị trong Dự Ngôn có thể đục lỗ và ép bảo thạch vào. Mỗi trang bị có tối đa 2 lỗ (slot).

Tự tạo và thay đổi thuộc tính ngũ hành: Bạn có thể tự tạo thuộc tính ngũ hành cho trang bị. Mỗi lần tạo thì hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên một thuộc tính ngũ hành và option ẩn kèm theo. Nếu không vừa ý bạn có thể sử dụng chức năng thay đổi thuộc tính ngũ hành để được thuộc tính mong muốn.

Hệ thống thú cưỡi và thú nuôi

Trong Dự Ngôn Online thú cưỡi khá đa dạng và phong phú. Bên cạnh sự đa dạng về số lượng thì hệ thống thú cưỡi của Dự Ngôn còn sở hữu ngoại hình khá bắt mắt.

Khám phá các tính năng đặc sắc của Dự Ngôn Online 5

Thú nuôi trong Dự Ngôn có thể cùng chiến đấu hay luyện cấp với chủ nhân. Bên cạnh đó mỗi lần trân thú thăng cấp ta có thể cộng điểm cho trân thú. Ngoài ra, thú nuôi còn có thể tái sinh, tiến hóa, và học kỹ năng.

Khám phá các tính năng đặc sắc của Dự Ngôn Online 6

Hệ thống áp tiêu

Thông qua Áp tiêu các bạn game thủ có thể kiếm được một lượng tiền game khá lớn. Có 3 loại Áp tiêu trong Dự Ngôn Online là áp tiêu cá nhân, áp tiêu tổ đội, áp tiêu bang hội.

Ngoài ra Dự Ngôn còn có hầu hết các tính năng đặc sắt rất được game thủ Việt Nam ưa thích: Hệ thống sư đồ, hệ thống Bang hội, kết hôn, kỹ năng sinh hoạt, kỹ năng bang phái, hệ thống khoa cử, hệ thống nhiệm vụ phong phú với cốt truyện lôi cuốn người chơi, công thành chiến …

Các bạn game thủ quan tâm tới Dự Ngôn Online có thể xem hướng dẫn đăng ký chơi thử phiên bản Trung Quốc tại đây và tham gia thảo luận tại đây.

Ảnh: YuYan

Kiny, Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: