Khám phá hệ thống nông trại trong Hiệp Khách Hành

Tham gia vào thế giới Hiệp Khách Hành, các game thủ không những có cơ hội trở thành hiệp khách, lưu lạc giang hồ, trừ gian diệt bạo mà còn được thưởng thức thú vui điền viên tao nhã bằng tính năng nông trại hoàn chỉnh khá hoàn chỉnh và hấp dẫn.

Khám phá hệ thống nông trại trong Hiệp Khách Hành 1

Với đầy đủ tính năng như một trò chơi nông trại thực thụ, Hiệp Khách Hành cho phép người chơi trồng trọt, chăn nuôi, khai khoáng, thu hoạch thành phẩm trên mảnh đất của mình. Ngoài những kế hoạch phát triển diện tích, nâng cấp gia viên, chế biến nông sản,… hệ thống tiền trang còn cung cấp rất nhiều vật phẩm dùng để trang trí, bảo vệ nông trại, biến mảnh vườn của bạn thay đổi theo nhiều thời khắc trong năm.

Khám phá hệ thống nông trại trong Hiệp Khách Hành 2

Sự nghiệp trồng trọt của người chơi được khởi điểm sự nghiệp trồng trọt từ cấp độ 20 với 6 ô đất và những hạt giống cây ăn quả hoặc cây lương thực. Sản lượng thu hoạch càng nhiều thì diện tích càng nhanh chóng được mở rộng. Sô lượng ô đất tối đa mà người chơi có thể sở hữu là 15.

Khám phá hệ thống nông trại trong Hiệp Khách Hành 3

Ngoài các loại cây lương thực quen thuộc, các game thủ còn có thể lựa chọn nhiều hạt giống khác như cây cho hoa, cây lấy quả, cây lấy sợi… để gieo trồng. Thành phẩm hoa có thể giúp các bạn đổi lấy những danh hiệu vẻ vang, áo choàng, nhiều vật phẩm giá trị khác. Tại mảnh đất nông trại xinh đẹp của mình, các hiệp khách cũng có thể nuôi những con vật dễ thương và thu hoạch.

Khám phá hệ thống nông trại trong Hiệp Khách Hành 4

Tính năng nông trại khá quan trọng với những người yêu thích thích hoạt động bang hội, bởi việc tạo dựng thanh thế bang hội khi tham gia xây dựng các công trình sẽ cần đến rất nhiều đá, gỗ, sợi … Các nguyên liệu này có được từ việc bán hoa (trồng được) hoặc nâng cao các kỹ năng sống khai thác.

Khám phá hệ thống nông trại trong Hiệp Khách Hành 5

Không chỉ chú trọng chăm sóc trang trại của mình, game thủ Hiệp Khách Hành còn có thể giao lưu với bạn bè, kết tình làng xóm bằng cách thăm nom trang trại của bạn bè, chăm sóc thú nuôi hay cây cối giúp những người cùng chơi. Và thậm chí là chôm chỉa chút hoa quả về xài tạm lúc mất mùa.

Thông tin chi tiết về hệ thống nông trại trong Hiệp Khách Hành, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: