Khám phá thế giới vũ đạo bay bổng của Fever Mix

Như chúng tôi đã từng chia sẻ trong bài viết trước đây, Fever Mix là trò chơi trực tuyến do công ty FPT Online phát hành tại Việt Nam vào cuối tháng 11 này. Trước khi FPT Online công bố các thông tin chi tiết về trò chơi này, mời các bạn cùng GameLandVN điểm qua một số tính năng hấp dẫn của Fever Mix nhé!

Thế giới âm nhạc trên mây

Toàn bộ giao diện của game được thiết kế theo phong cách hoàn toàn hư cấu. Fever Mix bài trí hệ thống bản đồ khu vui chơi chính khá thoáng mắt với dạng các quả cầu trên không. Xu hướng thiết kế này phần nào thể hiện cách xây dựng game như một thế giới lãng mạn và bay bổng qua việc trải nghiệm âm nhạc.

131116_gamelandvn_fm01

Cửa hàng, nhiệm vụ và bảng xếp hạng đều được đặt trên những khối cầu bay làm người chơi dễ liên tưởng đến tinh cầu của thần vũ trụ trong bộ truyện tranh Bảy viên ngọc rồng. Khu vực sảnh chính được thiết kế theo hình một khối rubik đủ màu nổi giữa quầng mây, có lẽ để thể hiện ý tưởng về sự sáng tạo không giới hạn.

Phong cách thiết kế đậm chất hoạt hình

Không khó để nhận ra phong cách thiết kế chủ đạo của Fever Mix chịu ảnh hưởng từ những bộ truyện tranh và phim hoạt hình Nhật Bản. Nhà sản xuất Asia Graphix Shanghai đã khá khéo léo lồng ghép các chi tiết, hình tượng xuất hiện mọi ngóc ngách trong game. Từ các nhân vật, sàn nhảy cho đến trang phục vật phẩm đều rất quen thuộc.

131116_gamelandvn_fm02

131116_gamelandvn_fm03

Sàn nhảy kì ảo

Các sàn nhảy trong Fever Mix được thiết kế khá lạ mắt. Hầu hết các chi tiết đều được hư cấu với tạo hình khá “phiêu” và dễ thương. Đại diện nhà phát hành FPT Online cho biết, trong thời gian đầu, người chơi Fever Mix sẽ trải nghiệm những bước nhảy qua các thể loại nhạc được hòa âm phối khí lại rất mạnh mẽ và sôi động.

131116_gamelandvn_fm04

131116_gamelandvn_fm05

Qua một số nội dung được công bố có thể thấy Fever Mix được đầu tư khá kĩ về mặt hình ảnh. Hình ảnh trong game được phối màu hài hòa và hấp dẫn, không thua kém bất cứ đối thủ nào. Với ưu điểm về nội dung và đồ họa vốn có, nếu được chăm sóc cẩn thận về mặt tính năng và nội dung, rất có thể Fever Mix sẽ gây được ấn tượng khi ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Các bạn quan tâm tới Fever Mix có thể tham gia thảo luận với những người yêu thích trò chơi này tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: