Khởi động “Thi họa song toàn – Ngàn năm Thống Lĩnh”

Thời gian gần đây, NPH SaigonTel đã thành lập các trang fanpage trên mạng xã hội Facebook nhằm tạo cộng đồng cho tất cả các game của NPH này, đồng thời cũng là tạo nên cầu nối gắn kết cộng đồng game thủ với nhau. Một trong những sự kiện sôi động của tháng 8 được SaigonTel tổ chức trên các trang fanpage của mình là “Xếp Kim cương – Ẵm ngay 10 triệu”. Mới đây, NPH này lại tiếp tục tung ra một sự kiện mới dành cho cộng đồng game thủ với tên gọi “Thi họa song toàn – Ngàn năm Thống Lĩnh”.

Khởi động "Thi họa song toàn - Ngàn năm Thống Lĩnh" 1

“Thi họa song toàn – Ngàn năm Thống Lĩnh” được tổ chức cùng lúc trên cả 3 trang fanpage của Chiến Quốc, Shaiya và Thống Lĩnh. Đặc biệt, trang fanpage của Thống Lĩnh sẽ là điểm nhấn của sự kiện này nhằm quảng bá cho MMORPG Thống Lĩnh sẽ xuất hiện vào cuối năm nay. Với những thông tin được cập nhật trong suốt sự kiện trên, người hâm mộ cũng như những game thủ có thể tìm hiểu kỹ hơn về tựa game online gần như cuối cùng của năm 2010 này.

Khởi động "Thi họa song toàn - Ngàn năm Thống Lĩnh" 2

Dựa vào các thông tin về thời kì lịch sử trong game Thống Lĩnh, người tham gia sẽ phác họa một nhân vật nổi tiếng hoặc đơn giản là một hình ảnh người tiêu biểu cho thời kì đó. Đồng thời, người chơi cũng có thể dựa vào cốt truyện có sẵn của tựa phim cùng tên và viết tiếp cốt truyện, hoặc sử dụng những tư liệu có sẵn trên internet để dự đoán tính năng có trong game.

Khởi động "Thi họa song toàn - Ngàn năm Thống Lĩnh" 3

Với nội dung xoay quanh cốt truyện của game, NPH SaigonTel muốn tạo ra một sân chơi tìm hiểu và làm phong phú thêm các hoạt động diễn ra trước thềm ra mắt của Thống Lĩnh. Những giải thưởng hấp dẫn với giá trị lớn, kèm theo những tài khoản test đầu tiên của game Thống Lĩnh sẽ được gửi đến tận tay các game thủ dành chiến thắng. Một chi tiết quan trọng mà các bạn game thủ quan tâm tới sự kiện này cần lưu ý là sự kiện bắt đầu vào ngày 06/09 và kết thúc vào ngày 03/10/2010.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Thi họa song toàn – Ngàn năm Thống Lĩnh”, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại các trang fanpage sau đây:

1. Thống Lĩnh – Đoạt Thiên Hạ
2. Chiến Quốc – Loạn Thế Anh Hùng
3. Shaiya – Thánh Tích Phục Hận

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SGT)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: