Kiếm Thế: Bí ẩn bên trong Du Long mật thất

Nếu đã quá quen thuộc với những trận đại chiến Tống – Kim rực lửa, tranh đoạt lãnh thổ chiến, Bạch Hổ Đường hay Tiêu Dao Cốc thì khi đến với phiên bản mới của Kiếm Thế, các game thủ Kiếm Thế sẽ có cơ hội tự mình chinh phục thử thách bên trong mật thất Du Long Các bí ẩn để tìm kiếm kho báu cho mình.

Câu chuyện về Du Long Các

Tương truyền mật thất Du Long Các do một tổ chức bí ẩn tạo thành có liên quan đến câu chuyện thật sự của Du Long ngọc từng khuấy động Võ lâm Trung Nguyên một thời gian dài. Cai quản mật thất chính là cô con gái của vị trưởng môn tổ chức này tên là Thiên Thiên. Muốn vào đến mật thất bí ẩn, các cao thủ sẽ phải trải qua đợt khảo nghiệm võ công với Thiên Thiên. Thế nhưng, tuy là phận nữ nhi nhưng Thiên Thiên lại được thừa hưởng những tinh hoa võ thuật của cha mình khiến cho bao người khi thách đấu cùng cô đều phải ngầm ngùi nếm mùi thất bại.

Kiếm Thế: Bí ẩn bên trong Du Long mật thất 1

Với sự khắc nghiệt của tổ chức Du Long Các đặc biệt là sự trấn giữ của Thiên Thiên, mật thất này đến nay vẫn còn là một bí ẩn lớn chưa ai có thể khám phá hết được. Thế nhưng, càng khó khăn thì phần thưởng dành cho người chiến thắng sẽ lại càng đáng quý. Ngoài kho báu khổng lồ, mật thất Du Long Các còn dành tặng cho những ai đánh bại Thiên Thiên những vật bảo rất giá trị.

Chinh phục mật thất bí ẩn

Để tiến vào mật thất, nhân vật phải đạt đẳng cấp trên 50 và đã gia nhập môn phái. Sau đó, người chơi sẽ dùng vật phẩm đặc biệt mang tên Nguyệt Anh Thạch và tìm gặp NPC Long Ngũ Thái Gia để đổi lấy Du Long chiến thư. Đây được xem là một tấm vé thông hành cho phép người chơi tiến vào bên trong mật thất bí ẩn.

Kiếm Thế: Bí ẩn bên trong Du Long mật thất 2

Khác với các hoạt động hiện tại, chinh phục Du Long mật thất chỉ dành cho từng cá nhân có đủ bản lĩnh và sức mạnh để chinh phục được người cai quản mật thất là NPC Thiên Thiên. Sau khi giao nộp chiến thư, người chơi sẽ tiến hành thi tài cùng Thiên Thiên trong mật thất. Chỉ cần đánh bại được Thiên Thiên, game thủ sẽ nhận được một trong những phần thưởng vô cùng hậu hĩnh gồm: huyền tinh cấp cao, Hòa thị ngọc, Câu hồn ngọc cao cấp…Mỗi ngày, người chơi có thể tìm đến khiêu chiến với Thiên Thiên tối đa 04 lần. Mỗi lần khiêu chiến thành công, Thiên Thiên sẽ đưa ra 25 phần thưởng ngẫu nhiên cho người chơi chọn lựa.

Kiếm Thế: Bí ẩn bên trong Du Long mật thất 3

Nếu không muốn nhận vật phẩm, người chơi cũng có thể chọn nhận Sách kinh nghiệm đồng hành trong số những phần thưởng mà Thiên Thiên trao tặng để đối lấy những đồng tiền Du Long giá trị. Từ những đồng tiền này, người chơi có thể đổi lấy Mật tịch cao cấp, danh vọng Du Long…tại NPC Long Ngũ Thái Gia.

Kiếm Thế: Bí ẩn bên trong Du Long mật thất 4

Với những món trang bị Phi Phong Vô Song và vũ khí Tầng Lăng có sức mạnh cực khủng, liệu các game thủ Kiếm Thế có chinh phục được Thiên Thiên hay không? Ai sẽ là người đầu tiên sở hữu vật báo của Du Long Các? Tất cả sẽ cùng chờ đón câu trả lời ngay khi cánh cửa mật thất Du Long Các được khai mở trong phiên bản mới của Kiếm Thế ra mắt vào tháng 07/2010.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

sao toi vao MAT THAT DU LONG thi chi thay mot mau den co phai do phien ban cua toi bi noi hay la bi lam sao co ai tra loi ho minh cai….. Xin cam on!

toi cung bi vay ,co le tai plugin

Comments are closed.