Kiếm Thế: Căng thẳng cuộc đua Bang Hội tranh đoạt chiến

Là giải đấu quy mô nhất dành riêng cho các bang hội Kiếm Thế, Bang Hội tranh đoạt chiến đã thu hút được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo các game thủ Việt. Càng gần đến ngày kết thúc vòng server (18/5/2010), cuộc chiến tranh 64 chiếc vé quý giá bước vào vòng bảng của các bang hội Kiếm Thế lại càng trở nên sôi động, kịch tính và không kém phần hồi hộp, khó đoán.

Những cuộc chiến “ngầm”

Để trở thành bang hội được quyền bước vào vòng đấu bảng (19/6 – 04/7/2010), các thành viên trong bang sẽ phải tích cực tham gia vào những hoạt động như: chiến trường Tống Kim, tranh đoạt lãnh thổ chiến, nhiệm vụ truy nã, Bạch Hổ đường, thi đấu môn phái…để tích lũy vật phẩm Tranh Đoạt Lệnh và bình chọn cho bang hội của mình. Tại mỗi server, bang hội nào được nhiều người bình chọn nhất mới có quyền được đại diện cho server đó tham gia giải đấu.

Kiếm Thế: Căng thẳng cuộc đua Bang Hội tranh đoạt chiến 1

Giải đấu đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ Kiếm Thế.

Cũng chính từ đây, cuộc đua giành ngôi vị đứng đầu bảng xếp hạng bình chọn Tranh Đoạt Lệnh của các bang hội trở nên khá căng thẳng khi các ứng cử viên so kè nhau từng chút việc sở hữu số lượng Tranh Đoạt Lệnh. Thứ tự xếp hạng của các bang hội cũng liên tục thay đổi không ngừng và những đối thủ “đáng gườm” của giải đấu cũng bắt đầu xuất hiện. Điển hình như các cặp đấu đang được xem là “Kỳ phùng địch thủ” khi sở hữu số lượng Tranh đoạt lệnh so kè nhau từng chút một như: Reborn (35.413) và KhủngIBố (32.867) (Địa Kiếm), xPhiêuVânx (37.736) và THIENLONGII (36.990) (Đơn Kiếm), IzZThầnZzI (24.796) và IchienThanI (24.213) (Cực Kiếm), zZUyLongZz (36.443) và zThầnPhong (35.959) (Lân Kiếm)…

Kiếm Thế: Căng thẳng cuộc đua Bang Hội tranh đoạt chiến 2

Các bang hội “so kè” nhau tại bảng xếp hạng bình chọn.

Sức nóng từ đường đua

Ngoài việc “đua tranh” tại server của mình, các bang hội còn phải liên tục nắm bắt thông tin về các đối thủ ở cả bên ngoài. Bởi theo quy định của giải đấu, trong số 81 server Kiếm Thế, Ban tổ chức chỉ chọn ra 64 đại diện xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng đấu bảng. Chính vì vậy nên việc một bang hội nào đó hiện đang đứng đầu server cũng vẫn chưa đảm bảo được rằng họ sẽ chắc chắn có trong tay chiếc vé quý giá bước tiếp vào vòng trong. Có thể thấy, việc trở thành một trong 64 ứng cử viên sáng giá nhất của giải đấu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến cũng là một bài toán không hề dễ dàng đối với các game thủ.

Kiếm Thế: Căng thẳng cuộc đua Bang Hội tranh đoạt chiến 3

Bang hội nào sẽ giành được quyền tham gia giải đấu hấp dẫn này?.

Thời gian để người chơi tích lũy Tranh Đoạt Lệnh và bình chọn cho bang hội của mình không còn nhiều. Chỉ còn vài ngày ngắn ngủi nữa, vòng server sẽ kép lại và 64/81 server có bang hội được nhiều người bình chọn nhất sẽ lộ diện. Khoảnh khắc quyết định càng đến gần đã khiến cho sức nóng của giải đấu thêm phần sôi động, hào hứng. Con số Tranh Đoạt Lệnh dùng để bình chọn cho các bang hội hiện đã được game thủ nâng lên đến hàng trăm ngàn và không ngừng tăng nhanh mỗi ngày. Nhiều bang hội cũng đang dồn toàn lực cho cuộc đua “chạy nước rút” quyết định này như: ZzLionKingZz (175.560) – Chưởng Kiếm, VIPVIP (104.459) – Thủy Kiếm, LyLong (109.092) – Mộc Kiếm, VoLamChiTon (103.606) – Thổ Kiếm,…với hi vọng vượt qua vòng thi đầu tiên.

Sức nóng từ giải đấu vẫn đang tiếp tục lan tỏa trong cộng đồng Kiếm Thế. Tuy nhiên, tất cả chỉ mới là sự khởi đầu. Đường đua đến với chức vô địch Bang Hội Vô Song vẫn còn rất dài và cơ hội vẫn luôn được chia đều cho những tập thể biết cách đoàn kết, tự tin và có bản lĩnh nhất.

Trang chủ: http://kiemthe.zing.vn.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: