Kiếm Thế chào hè bằng “Đệ nhất danh xưng”

Từ ngày 01/06 – 29/06/2011, Ban điều hành Kiếm Thế (công ty VNG) sẽ tổ chức sân chơi “Đệ nhất danh xưng” dành cho những thành viên đang sinh hoạt tại các hội nhóm (fan club) và trang nhà (profile) trò chơi này trên mạng xã hội Zing Me. Giải thưởng sân chơi sẽ chia ra 02 phần là giải tuần và chung cuộc thông qua bình chọn.

Phần tham gia dành cho giải tuần diễn ra từ 01/06 – 22/06/2011. Các thành viên tham gia chụp lại hình ảnh nhân vật trong Kiếm Thế của mình cùng một đoạn viết ngắn (từ 200-400 từ) diễn giải ý nghĩa danh xưng (tên) nhân vật đó và gửi về địa chỉ email denhatdanhxung@zing.vn. Mỗi tuần, Ban tổ chức sẽ chọn ra 03 bài tham dự xuất sắc nhất để trao giải. Mỗi giải trị giá 2.000 Zing Xu và 02 code Chân Đơn Kim Bài 3 (CĐKB 3). Ngoài ra, với những bài tham gia được chọn đăng (nhưng không đoạt giải) sẽ nhận được 01 code CĐKB 3.

Kiếm Thế chào hè bằng “Đệ nhất danh xưng” 1

Sau 03 tuần, 09 bài tham dự đoạt giải trong 03 tuần đầu sẽ được Ban tổ chức mời cộng đồng mạng xã hội Zing Me bình chọn. Bài tham dự có điểm bình chọn cao nhất sẽ được trao 10.000 Zing Xu và 03 code CĐKB 3. Với giải nhì chung cuộc, Ban tổ chức sẽ trao 8.000 Zing Xu và 03 code CĐKB 3. Trường hợp 02 bài đều nhận được số bình chọn cao nhất như nhau thì sẽ nhận 02 giải nhất đồng hạng với phần thưởng cho mỗi giải là 4.000 Zing Xu và 03 code CĐKB 3.

Để tham gia sân chơi này, các game thủ phải là thành viên của các fan club Kiếm Thế (Kiếm Thế – Hệ Kiếm, Kiếm Thế – Phương Kiếm) hoặc trở thành bạn bè/hâm mộ trên profile Kiếm Thế.

“Đệ nhất danh xưng” là một trong rất nhiều hoạt động chào hè mà Ban điều hành Kiếm Thế dành cho cộng đồng người chơi. Được biết chỉ trong tháng 6/2011, Kiếm Thế sẽ cập nhật nhiều sự kiện và chỉnh sửa mới như: di tích Hàn Vũ, lễ hội mùa hè, vui thú điền viên, mừng quốc tế thiếu nhi, chỉnh sửa Tống Kim, hệ thống quỹ lương và quý gia tộc, giảm giá vật phẩm phi phong, …

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Kiếm Thế, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: