Kiếm Thế chính thức có mặt tại Đài Loan và Hồng Kông

Theo thông báo mới nhận được từ công ty Gameflier International Corp thì hãng này vừa mới ký kết thành công hợp đồng phát hành MMORPG Kiếm Hiệp Thế Giới (Kiếm Thế) từ nhà sản xuất Kingsoft (Trung Quốc). Theo đó Gameflier sẽ đồng thời phát hành Kiếm Thế tại hai thị trường Đài Loan và Hồng Kông.

Kiếm Thế chính thức có mặt tại Đài Loan và Hồng Kông

Được biết, Kiếm Thế là tựa game 2.5D cuối cùng của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên (Võ Lâm Truyền Kỳ) do Tây Sơn Cư Studio của Kingsoft phát triển. Game có bối cảnh vào cuối thời Nam Tống với thập nhị môn phái danh trấn giang hồ cùng hệ thống ngũ hành tương sinh, tương khắc. Vào tháng 8/2008, Kiếm Thế đã chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm tại Trung Quốc và đã thu hút tới 370.000 người tham gia. Hiện tại, ngoài thị trường Trung Quốc, Kiếm Thế cũng đã được “xuất ngoại” sang một số thị trường tiêu thụ game online hàng đầu thế giới như: Việt Nam, Malaysia, Australia, Nhật Bản, vương quốc Anh,…

Kiếm Thế chính thức có mặt tại Đài Loan và Hồng Kông

Ông Lâm Vinh Nhất, Tổng giám đốc Gameflier cho hay: “Kiếm Hiệp Thế Giới là một trò chơi có nội dung phong phú và mức độ hoàn chỉnh cao, có thể nói là sự kết hợp của tất cả các trò chơi võ hiệp trên thị trường hiện nay. Gameflier nhận thấy đây là một cơ hội tiềm năng cho việc kinh doanh tại thị trường game 2.5D. Sau thành công của Kiếm Hiệp Tình Duyên (VLTK) và Kiếm Hiệp Tình Duyên II (VLTK II), Gameflier và Kingsoft đã bàn bạc và thống nhất với nhau để cải thiện các chức năng của Kiếm Hiệp Thế Giới nhằm đáp ứng được các nhu cầu chủ yếu của thị trường”.

Ảnh: Kingsoft, Gameflier

Hàn Thiên Hải (Gamebase)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: