Kiếm Thế: Giải mã bí ẩn phiên bản tháng 07/2010

Tiếp nối sự thành công của phiên bản Song Kiếm Hợp Bích, Kiếm Thế tiếp tục mang đến những bất ngờ mới mẻ và thú vị cho người chơi trong phiên bản thứ 02 dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào tháng 7/2010.

Song Tu môn phái

Song Tu được xem là một trong những tính năng trông đợi nhất của người chơi hiện nay. Bởi nếu như đã quá quen thuộc với việc tu luyện theo một môn phái nhất định thì giờ đây những game thủ Kiếm Thế sẽ có thể cùng lúc lĩnh hội được hai trường phái võ học khác nhau. Mỗi loại võ công của một môn phái trong Kiếm Thế vốn dĩ rất đa dạng và mạnh mẽ nên việc cùng lúc kết hợp hai phái sẽ mang đến cho người chơi cảm giác thật sự thích thú và mới mẻ. Bên cạnh đó, khi game thủ kết hợp cùng với những món trang bị, vũ khí hỗ trợ phù hợp thì sức mạnh của một nhân vật sẽ được nhân lên gấp nhiều lần.

Kiếm Thế: Giải mã bí ẩn phiên bản tháng 07/2010 1

Game thủ Kiếm Thế có thể lĩnh hội hai môn phái cùng lúc

Ngoài ra, việc cho ra mắt tính năng Song Tu còn giúp người chơi khắc phục được những mặt còn hạn chế về tính tương khắc ngũ hành giữa mình và đối thủ. Với ưu điểm nổi trội này, tính năng Song Tu hứa hẹn sẽ khuấy động thế giới Kiếm Thế trong thời gian tới.

Hệ thống Bạn đồng hành

Với hệ thống tìm bạn đồng hành mới mẻ, các game thủ Kiếm Thế sẽ không còn cảm thấy cô đơn trên bước đường bôn tẩu của mình. Đặc biệt, không chỉ là người bạn thân thiết, bạn đồng hành còn hỗ trợ cho chủ nhân những sức mạnh bí ẩn thông qua việc cộng điểm tiềm năng bị động cho người chơi. Mỗi một loại quái khi trở thành bạn đồng hành sẽ hỗ trợ một số điểm tiềm năng riêng. Đẳng cấp của bạn đồng hành càng cao, điểm tiềm năng hỗ trợ cho người chơi sẽ càng nhiều.

Đặc biệt, mỗi game thủ có thể tìm kiếm cho mình cùng lúc nhiều người bạn đồng hành khác nhau để cùng bôn tẩu giang hồ và hỗ trợ mình khi chiến đấu với những người chơi khác.

Bí ẩn Du Long Các

Sau khi đã khám phá hết các thử thách của Kiếm Thế như Tiêu Dao Cốc, Bạch Hổ Đường, chiến trường Tống Kim thì bí ẩn mật thất Du Long Các xuất hiện trong phiên bản mới sẽ mang đến cho người chơi sự chinh phục thú vị và đầy hào hứng.

Kiếm Thế: Giải mã bí ẩn phiên bản tháng 07/2010 2

Hành trình vào Du Long Các

Với tính chất đối kháng trực tiếp và không có sự hỗ trợ từ đồng đội, Du Long Các còn được xem như một mật thất thử thách sự can đảm và bản lĩnh của các cao thủ Kiếm Thế trong thời gian tới.

Mật tịch cao cấp

Kiếm Thế: Giải mã bí ẩn phiên bản tháng 07/2010 3

Những cuốn mật tịch cao cấp sắp ra mắt

Ngoài sự xuất hiện của kỹ năng Song Tu, bạn đồng hành cùng Du Long mật thất, phiên bản mới của Kiếm Thế còn giới thiệu đến người chơi những quyển mật tịch cấp cao chưa từng xuất hiện trước đây. Thay thế cho những quyển mật tịch cấp trung thông thường, mật tịch cấp cao được người chơi sử dụng và rèn luyện mỗi ngày thông quá quá trình tham gia các tính năng, hoạt động trong game.

Game thủ Kiếm Thế sẽ được kết hôn

Kiếm Thế: Giải mã bí ẩn phiên bản tháng 07/2010 4

Một góc sân khấu kết hôn lãng mạn trong Kiếm Thế

Đây là tính năng trông đợi cho tất cả những đôi uyên ương có một thời gian dài tìm hiểu nhau trong Kiếm Thế. Để thêm “gia vị” cho ngày hôn lễ thêm lãng mạn, nhà sản xuất KingSoft đã đưa vào game 04 sân khấu kết hôn tuyệt đẹp. Các nghi thức kết hôn truyền thống của được áp dụng đầy đủ trong Kiếm Thế như: chuẩn bị sính lễ, mời bằng hữu, nạp cát, cử hành hôn lễ, bái đường,…

Những cập nhật mới mẻ trong phiên bản mới đang dần được hé lộ với thật nhiều bất ngờ dành cho người chơi. Cộng đồng game thủ Kiếm Thế sẽ được chính thức thử sức với tất cả các tính năng và hoạt động này vào tháng 07/2010 sắp tới.

Trang chủ Kiếm Thế: http://kiemthe.zing.vn

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

wa vien tuong.mo ho.

noi la thang 7 nam 2010 ra pien ban moi.nhung gan het thang 7 rui.chac la den thang 7 nam 2020 moi ra pain ban moi rui

-Bono is a crap!

Comments are closed.