Kiếm Thế hé lộ tin nóng về phiên bản thứ hai

Đồng hành cùng hai giải đấu quy mô đang được tổ chức là Vô Song Hào Kiệt và Bang Hội Tranh Đoạt Chiến (BHTĐC), Nhà phát hành VNG cho biết sẽ tiếp tục mang đến cho các game thủ Kiếm Thế những bất ngờ mới mẻ trong tháng 06 và 07/2010.

Tin nóng trước tuần thi đấu thứ hai của bang hội

Để cổ vũ thêm tinh thần cho các chiến đội trước khi bước tiếp vào tuần thi đấu thứ hai của vòng đấu bảng BHTĐC, các game thủ Kiếm Thế khi đăng nhập vào game trong khoảng thời gian từ 18h00 – 21h00 trong ngày 25/6/2010 sẽ được nhận ngay những phần thưởng thú vị gồm: 10 điểm uy danh, mặt nạ World Cup (thời hạn 07 ngày) cùng danh hiệu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến (thời hạn 01 ngày).

Kiếm Thế hé lộ tin nóng về phiên bản thứ hai 1

Game thủ Kiếm Thế sắp được thưởng thức nhiều tính năng hấp dẫn

Với những món quà tặng thưởng cùng danh hiệu phát sáng ý nghĩa, các chiến binh đến từ 64 bang hội tham gia giải đấu BHTĐC sẽ như được tiếp thêm sức mạnh tinh thần mạnh mẽ hơn để thật tự tin bước vào trận thi đấu tiếp theo trong khuôn khổ vòng bảng vào hai ngày 26 và 27/6/2010 sắp đến.

Phiên bản thứ hai ra mắt cùng những cập nhật nóng

Kiếm Thế hé lộ tin nóng về phiên bản thứ hai 2

Tính năng kết hôn sắp ra mắt trong Kiếm Thế

Bên cạnh việc tổ chức hai giải đấu quy mô lớn cho các cá nhân và bang hội Kiếm Thế, dự kiến vào tháng 7/2010, Nhà phát hành VNG sẽ cho ra mắt phiên bản thứ hai với nhiều tính năng “nóng hổi” như: kết hôn, song tu môn phái, hệ thống bạn đồng hành, ra mắt mật tịch cao cấp và khám phá bí ẩn Du Long Các. Được biết, việc cho ra mắt những cập nhật độc đáo này dựa trên nhu cầu và mong muốn của cộng đồng game thủ Kiếm Thế trong suốt thời gian vừa qua.

Kiếm Thế hé lộ tin nóng về phiên bản thứ hai 3

Trong phiên bản mới, game thủ sẽ được học cùng lúc hai môn phái

Sau gần 01 năm ra mắt, Kiếm Thế luôn ngày càng hoàn thiện hơn nữa về mọi mặt để đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí đa dạng của game thủ cả nước. Bên cạnh các tính năng mới sắp xuất hiện, Kiếm Thế sẽ chú trọng hơn trong việc thường xuyên tổ chức thêm các hoạt động sôi nổi phục vụ cộng đồng người chơi. Dự kiến, những thay đổi bất ngờ này sẽ cùng góp mặt trong phiên bản mới nhất của Kiếm Thế ra mắt vào tháng 07/2010.

Trang chủ: http://kiemthe.zing.vn

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: