Kiếm Thế khởi động giải đấu tôn vinh phái đẹp

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, nhà phát hành VNG sẽ cho ra mắt giải đấu tôn vinh phái đẹp trong Kiếm Thế mang tên “Nữ Anh Hào”. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 06/03 – 07/04/2012, giải đấu chỉ dành cho các nhân vật nữ từ cấp 60 trở lên và đã gia nhập môn phái.

Điểm đặc biệt của giải đầu lần này là tổ chức cùng lúc giải bình chọn và thi đấu. Để trở thành ứng viên cho hai giải này, nhân vật nữ cấp 60 trở lên và đã gia nhập môn phái sẽ đến gặp NPC Đinh Đinh ở Lâm An để báo danh và nhận danh hiệu “Ứng Viên Nữ Anh Hào”.

Kiếm Thế khởi động giải đấu tôn vinh phái đẹp 1

Theo đó, từ ngày 06/03 – 20/03/2012, giải sẽ diễn ra hoạt động bình chọn mỹ nữ trên từng máy chủ. Các fan hâm mộ có thể thể hiện “tình cảm” qua việc bỏ phiếu bằng Kim Châu Ngọc Thúy tại NPC Đinh Đinh. Kết thúc bình chọn, căn cứ vào số phiếu nhận được, các mỹ nữ sẽ được tặng những vật phẩm giá trị và danh hiệu trong game theo thứ hiệu tương ứng. Đồng thời, những chủ tài khoản tham gia bỏ phiếu bình chọn cũng có cơ hội sở hữu những phần thưởng giá trị.

Với giải thi đấu (13/03 – 27/03/2012), những nhân vật nữ muốn chạm đến mốc vinh quang phải tranh tài và vượt qua vòng loại và chung kết liên máy chủ. Ở vòng loại, từ ngày 13/03 – 25/03/2012, trên từng máy chủ, các ứng viên sẽ trao đổi khả năng võ học, tuyệt chiêu ứng phó qua phần thi đấu cá nhân cùng hệ và cá nhân hỗn hợp.

Kiếm Thế khởi động giải đấu tôn vinh phái đẹp 2

Ở phần thi đấu cá nhân cùng hệ, các nữ anh hào tranh tài với nhau để tìm ra 16 cá nhân xuất sắc nhất. Sau đó, các ứng viên này sẽ tiếp tục thi đấu với những hệ phái khác trên cùng máy chủ trong phần cá nhân hỗn hợp. Dựa vào điểm tích lũy, vòng loại sẽ tìm ra ở mỗi máy chủ 16 đại diện tham gia vòng chung kết.

Các trận chung kết diễn ra vào ngày 27/03/2012 sẽ diễn ra theo quy tắc lôi đài. Theo đó, những đại diện của các máy chủ sẽ tiếp tục tranh tài để tìm ra 16 nhân vật xuất sắc nhất cho các danh hiệu quán quân, á quân, tứ cường, … Thông tin chi tiết về giải đấu Nữ Anh Hào, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: