Kiếm Thế khởi động sự kiện “Hè xanh sôi động”

Bên cạnh hai giải đấu Vô Song Hào Kiệt 2 và Bang Hội Tranh Đoạt Chiến lần 01 đang diễn ra sôi nổi, từ ngày 09/06 – 30/06/2010, Nhà phát hành VNG sẽ khởi động sự kiện “Hè xanh sôi động” dành cho cộng đồng game thủ Kiếm Thế với hai hoạt động chính mang tên Nghệ Nhân Truyền Kỳ và Mùa hè xanh.

Với hoạt động Nghệ Nhân Truyền Kỳ, khi tham gia vào các tính năng như chiến trường Tống Kim, Bạch Hổ Đường, Tiêu Dao Cốc hoặc đánh quái có đẳng cấp từ 55 trở lên, người chơi có thể thu thập vật phẩm mảnh thủy tinh. Sau đó, game thủ mua thêm Than đá tại Kỳ Trân Các và đến NPC Dã luyện đại sứ tại tất cả các đại thành thị để ghép mảnh thủy tinh với chi phí là 500 bạc không khóa/01 lần.

Kiếm Thế khởi động sự kiện “Hè xanh sôi động” 1

Mảnh thủy tinh ghép thành công sẽ tạo thành thủy tinh cấp 01. Sau đó, người chơi có thể dùng than đá và bạc để ghép thành thủy tinh cấp cao hơn với chi phí không đổi. Khi sử dụng vật phẩm thủy tinh từ cấp 01 đến cấp 10, nhân vật sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng hấp dẫn như: hàng trăm triệu điểm kinh nghiệm, huyền tinh cấp 9, 10, hàng vạn bạc khóa, Hòa thị ngọc, Hòa thị bích, ngựa cấp 120…

Riêng với hoạt động Mùa hè xanh, từ 00:00 – 12:00 và 17:00 – 00:00, game thủ đạt cấp 60 trở lên có thể tìm mua vật phẩm hạt giống tại Kỳ Trân Các với giá 30 đồng/hạt. Khi bắt đầu trồng cây, người chơi sẽ có cơ hội nhận được một trong 03 loại cây gồm: cây khô héo, cây xanh tốt và cây hoàng kim. Sau đó, nhân vật sẽ dùng vật phẩm Tiên thủy mua tại NPC Tửu Lầu để tưới cho đến khi cây trưởng thành trong vòng 04 phút.

Kiếm Thế khởi động sự kiện “Hè xanh sôi động” 2

Nếu việc gieo trồng thành công, tùy theo tên gọi của từng loại cây mà nhân vật sẽ nhận được các phần thưởng gồm: điểm kinh nghiệm, hàng vạn bạc khóa, huyền tinh cấp 5-6-7-8 (khóa), mặt nạ World Cup 2010… Mỗi nhân vật chỉ được trồng tối đa 05 cây/ngày và 100 cây trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Tổng điểm thưởng kinh nghiệm tối đa một nhân vật có thể nhận được thông qua hoạt động “Hè xanh sôi động” lên đến 1,5 tỷ.

Với những chuỗi hoạt động và sân chơi được tổ chức liên tục, Kiếm Thế ngày càng khẳng định hơn nữa vai trò của mình trong việc đáp ứng tốt nhất nhu cầu giải trí và mang đến những món quà bất ngờ cho cộng đồng game thủ cả nước.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Hè xanh sôi động” của Kiếm Thế, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: