Kiếm Thế ra mắt các hoạt động mừng sinh nhật

Mừng tuổi lên hai của Kiếm Thế, Ban điều hành trò chơi này sẽ khởi động sự kiện Mừng sinh nhật Kiếm Thế và mở máy chủ thử nghiệm kỹ năng cấp 120 dành cho cộng đồng game thủ ngay trong tháng 09/2011 này.

Kiếm Thế ra mắt các hoạt động mừng sinh nhật 1

Pháo hoa mừng sinh nhật Kiếm Thế

Sự kiện Mừng sinh nhật Kiếm Thế diễn ra từ 08/09 – 29/09/2011 bao gồm hai hoạt động là Thắp sáng đêm trăng và Mừng sinh nhật. Các hoạt động này được thiết kế dành cho các game thủ có cấp độ 65 trở lên và đã gia nhập môn phái.

Để tham gia hoạt động Thắp sáng đêm trăng, người chơi phải làm Đèn Kéo Quân và treo lên Cột Hoa Đăng để thắp sáng cho các thành thị. Tùy vào màu của Đèn Kéo Quân, người chơi sẽ nhận được 1 Túi Thức Ăn và ngẫu nhiên nhận được một số phần thưởng khác nữa.

Kiếm Thế ra mắt các hoạt động mừng sinh nhật 2

Pháo hoa mừng Trung Thu từ hoạt động Thắp sáng đêm trăng

Trong hoạt động Mừng sinh nhật, người chơi sử dụng Túi Thức Ăn từ hoạt động Thắp sáng đêm trăng để đổi lấy phần thưởng. Mỗi Túi Thức Ăn sẽ cho nhân vật 1 Pháo Hoa Sinh Nhật và 1 Sổ Thu Thập ngẫu nhiên. Tùy vào số lượng Sổ Thu Thập, người tham gia được lựa chọn phần thưởng tương ứng.

Đặc biệt, để chuẩn bị chu đáo cho bản cập nhật lớn trong tháng 10, từ ngày 12/09 – 23/09/2011, Ban điều hành Kiếm Thế sẽ mời ở mỗi máy chủ 100 nhân vật có tài phú cao nhất tham gia vào máy chủ thử nghiệm để thử nghiệm kỹ năng cấp 120.

Thông tin chi tiết về các hoạt động của Kiếm Thế, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: