Kiếm Thế ra mắt chuỗi sự kiện đón năm mới

Khép lại mùa giải Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 2 thành công tốt đẹp, Kiếm Thế tiếp tục mang tới cho cộng đồng người chơi nhiều sự kiện thú vị trong dịp đầu xuân mới 2011.

Nhận quà “khủng” với Chân Đơn Kim Bài 2

Sau hoạt động phát tặng Chân Đơn Kim Bài (CĐKB) lần 01 vào tháng 09/2010, từ ngày 25/01 – 25/03/2011, Kiếm Thế tiếp tục cho ra mắt phiên bản CĐKB 02 với những phần thưởng phong phú và hấp dẫn. Nếu như CĐKB lần 01 chủ yếu được phát tặng thông qua Sứ Giả Kiếm Thế ở các tỉnh thành thì giờ đây người chơi chỉ cần đăng nhập vào trang chủ Kiếm Thế, điền đầy đủ thông tin cần thiết là có thể nhận ngay mã thẻ CĐKB 02. Sau đó, người chơi đăng nhập vào game và gặp NPC Sứ giả hoạt động để nhận phần thưởng của chương trình thông qua thao tác “kiểm chứng mã kích hoạt”.

Kiếm Thế ra mắt chuỗi sự kiện đón năm mới 1

Phần quà đặc biệt dành cho mỗi nhân vật kích hoạt thành công mã thẻ CĐKB 02 bao gồm: 01 túi quà hoạt động (thời hạn sử dụng 90 ngày), 01 túi quà tân thủ và phần thưởng tích lũy. Sử dụng túi quà hoạt động, người chơi sẽ nhận ngay một bộ trang bị gồm các vật phẩm gồm nón, áo, bao tay, giày, liên, nhẫn, ngọc bội…cấp 10 đã được cường hóa +11, 01 ngôi sao may mắn, 01 nhân sâm ngàn năm, 01 hổ cát tường…

Riêng túi quà tân thủ chỉ dành cho những nhân vật mới được khởi tạo và chưa từng nhập mã thẻ CĐKB lần 01. Các tân thủ sau khi nhập mã thẻ CĐKB 02 sẽ có cơ hội được nhận nhiều phần quà giá trị tùy theo đẳng cấp nhân vật đạt được từ cấp 01 đến 99 như: huyền tinh cấp 07, 08, vé ưu đãi khi mua thỏi vàng, bản đồ bí cảnh, túi 12 ô…

Ngoài ra, nhân vật khi sử sụng mã thẻ CĐKB 02 sau 30 phút online đầu tiên sẽ được nhận ngay 30 triệu điểm thưởng kinh nghiệm. Đồng thời, từ đẳng cấp 50 trở lên, sau mỗi 60 phút online, người chơi sẽ được nhận 01 ngôi sao may mắn. Tích lũy càng nhiều ngôi sao may mắn, các game thủ Kiếm Thế sẽ càng có thêm cơ hội đổi các vật phẩm tham gia sự kiện trong game (không khóa) hoặc các trang bị giá trị như: 01 vũ khí (+14), 01 giày (+14) và 01 nhẫn (+14).

Nhận lộc đầu năm với chuỗi sự kiện mừng xuân

Song hành cùng chương trình CĐKB 02, cộng đồng game thủ Kiếm Thế còn được tham gia thử vận may đầu xuân với sự kiện “hái lộc đầu xuân”. Cụ thể, từ ngày 01/02 – 15/02/2011, các game thủ khi nạp thẻ Zing xu và chuyển đổi qua đồng Kiếm Thế sẽ được tặng những lần thử vận may. Phần thưởng cho những game thủ may mắn bao gồm: lệnh bài uy danh, phiếu giảm giá 50% khi mua các vật phẩm tại Kỳ Trân Các, ngựa Bôn Tiêu (hạn sử dụng 06 tháng), ngựa Phiên Vũ (không hạn sử dụng)…

Đặc biệt, từ ngày 21/01 – 21/02/2011, Kiếm Thế còn trình làng hoạt động “ngày xuân chúc tết” với chuỗi sự kiện thú vị gồm: bánh chưng ngày tết, muôn sắc pháo hoa, ngày xuân chúc tết, ngũ quả ngày xuân và hái quả đầu xuân. Thông qua các sự kiện này, game thủ Kiếm Thế sẽ có dịp làm quen với những hoạt động truyền thống như: nấu bánh chưng, đốt pháo hoa, nhận thiệp chúc tết, ghép mâm ngũ quả và thưởng thức rượu quý trong những ngày đầu năm mới.

Kiếm Thế ra mắt chuỗi sự kiện đón năm mới 2

Ngoài hàng chục triệu điểm thưởng kinh nghiệm hấp dẫn, các game thủ Kiếm Thế còn có cơ hội nhận những phần quà giá trị như: túi 24 ô, Hòa Thị Ngọc, ngựa Bôn Tiêu (hạn sử dụng 90 ngày), ngựa Phiên Vũ (không hạn sử dụng), huyền tinh cấp 7, 8, 9 cùng hàng chục vạn bạc khóa và đồng khóa.

Với những hoạt động mới mẻ, những ngày xuân mới của cộng đồng game thủ Kiếm Thế hứa hẹn sẽ thật tưng bừng và ngập tràn niềm vui. Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện mừng xuân mới, các bạn game thủ có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: