Kiếm Thế ra mắt giải đấu Vô Song Hào Kiệt

Tiếp nối chuỗi sự kiện cộng đồng đầu tiên dành cho cộng đồng game thủ là cuộc thi Miss Kiếm Thế – Tuyệt Sắc Giai Nhân. Mới đây công ty VinaGame tiếp tục công bố giải đấu Vô Song Hào Kiệt dành cho các game thủ tham gia đang tham gia vào tựa game kiếm hiệp này.

Kiếm Thế ra mắt giải đấu Vô Song Hào Kiệt 1

Vô Song Hào Kiệt là giải đấu dành cho cộng đồng game thủ Kiếm Thế tại hai khu vực miền Bắc và miền Nam bao gồm hai hình thức là đơn đấu và đồng đội. Ở cả hai hình thức đều thi đấu vòng loại khu vực miền Nam và miền Bắc, sau đó chọn ra người chiến thắng tham gia thi đấu trận chung kết tại Hà Nội từ ngày 27/12/2009 đến ngày 02/01/2010.

Ở giải đơn đấu, người chơi sẽ tham gia thi đấu bằng tài khoản tạo sẵn của Ban Tổ Chức với đẳng cấp 100, trang bị và hệ phái tự chọn, nhân vật được tẩy điểm tiềm năng và kỹ năng 5 lần. Thời gian đăng ký tham gia thi đấu từ ngày 07/12 đến 09/12/2009. Phát tài khoản thi đấu từ ngày 10/12 đến 15/12/2009. Thời gian thi đấu vòng loại là ngày 20/12/2009 và dựa theo hình thức thi đấu môn phái để chọn ra 12 người chơi là tân nhân vương tham gia vào vòng chung kết.

Kiếm Thế ra mắt giải đấu Vô Song Hào Kiệt 2

Ở giải thi đấu tổ đội sẽ dựa vào tính năng tranh đoạt lãnh thổ để chọn ra bang hội có nhiều lãnh thổ nhất server sẽ được quyền tham gia. Người chơi tham gia vào giải thi đấu tổ đội cũng sử dụng nhân vật tạo sẵn của Ban tổ chức giống giải đơn đấu. Mỗi đội tham gia thi đấu là 6 người, vòng loại sẽ thi đấu dựa vào chức năng Bạch Hổ Đường, còn hai trận chung kết sẽ thi đấu bằng hình thức Công Bình Tử.

Giải thưởng cho giải đấu Vô Song Hào Kiệt được đánh giá là khá hấp dẫn với hàng loạt các phần thưởng ingame kèm theo hàng chục triệu đồng tiền mặt cho các giải thưởng outgame. Thông tin chi tiết về giải đấu Vô Song Hào Kiệt các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại kiemthe.zing.vn

Ảnh: VinaGame, Hàn Thiên Thanh

Dương Nguyệt Nhi

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: