Kiếm Thế ra mắt phiên bản Liên Thành Đại Chiến

Sau thành công của hai phiên bản đầu Song Kiếm Hợp Bích và Song Long Tình Kiếm, ngày 05/05/2011 tới đây, Kiếm Thế sẽ chính thức trình làng phiên bản thứ ba mang tên Liên Thành Đại Chiến với rất nhiều tính năng cập nhật và chỉnh sửa mới. Nhân dịp này, VNG cũng khai mở thêm một máy chủ mới mang tên Phong Vân Kiếm thuộc cụm Danh Kiếm với rất nhiều ưu đãi.

Ngay trong ngày ra mắt, Liên Thành Đại Chiến sẽ tích hợp các tính năng độc đáo và trông đợi như: công thành chiến liên máy chủ, tam tu môn phái, tích lũy giờ chơi nhận thưởng được tích hợp ngay trong game cùng rất nhiều chỉnh sửa quan trọng cho các tính năng cũ như: Tiêu Dao Cốc 3 sao, thi đấu môn phái hình thức mới, săn boss Hòang Kim, chiến trường Tống Kim. Trong đó, công thành chiến liên máy chủ là tính năng mới đặc sắc nhất ra mắt lần đầu tiên trong Kiếm Thế. Người chơi sẽ được cùng đồng đội so tài với các bang hội khác trên tất cả máy chủ để nhận những phần thưởng giá trị cho bạn đồng hành.

Kiếm Thế ra mắt phiên bản Liên Thành Đại Chiến 1

Hình ảnh mới trong phiên bản Liên Thành Đại Chiến

Thú vị hơn, VNG còn khởi động nhiều hoạt động chào mừng phiên bản mới trong tháng 05/2011 như: quà tặng miễn phí, ô chữ may mắn, Chân Đơn Kim Bài 3, hậu phương vững chắc, vang danh bốn bể, mở tiệc khao quân, chung một niềm tin (tuyển chọn các bang hội tham gia Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 3). Được biết, sắp tới Liên Thành Đại Chiến còn cho ra mắt thêm nhiều tính năng mới như: di tích Hàn Vũ, chỉnh sửa Tống Kim và lôi đài gia tộc.

Ngay sau khi phiên bản thứ ba ra mắt, vào lúc 10h00 ngày 06/5/2011, Kiếm Thế sẽ khai mở máy chủ thứ ba trong cụm Danh Kiếm mang tên Phong Vân Kiếm. Theo đó, từ lúc mở đến 23h00 ngày 20/5/2011, người chơi đến máy chủ mới sẽ nhận ngay 3.000 đồng khóa, 50 vạn bạc khóa, 02 phiếu giảm giá 30%, 02 phiếu giảm giá 50% khi giao dịch vật phẩm tại Kỳ Trân Các, 01 mã bài Xích Thố, 01 mặt nạ Âu Dương Phong và danh hiệu Liên Thành Đại Chiến tại NPC Lễ Quan.

Kiếm Thế ra mắt phiên bản Liên Thành Đại Chiến 2

Nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho game thủ tham gia vào Phong Vân Kiếm

Đồng thời, các game thủ lọt vào top 10 cao thủ có xếp hạng điểm vinh dự võ lâm cao nhất tại máy chủ này sẽ nhận được những phần quà giá trị như: ngựa Phiên Vũ, ngựa Bôn Tiêu, huyền tinh cao cấp, hàng vạn đồng khóa, bạc khóa…

Việc ra mắt Liên Thành Đại Chiến được xem là một trong những bước chuyển mình mới mẻ và lớn nhất trong năm của Kiếm Thế. Hy vọng với sự kiện này, cộng đồng Kiếm Thế sẽ có thêm một mùa hè thú vị, bổ ích.

Thông tin chi tiết về phiên bản Liên Thành Đại Chiến của Kiếm Thế cùng các sự kiện liên quan, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: