Kiếm Thế rộn ràng các sự kiện đón phiên bản mới

Dự kiến vào trung tuần tháng 04/2012, phiên bản Kiếm Vũ Cửu Thiên sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Kiếm Thế. Theo đó, nhà phát hành VNG sẽ tổ chức hàng loạt các sự kiện chào đón phiên bản thứ tư này. Tham gia các hoạt động chào đón phiên bản mới, người chơi Kiếm Thế sẽ nhận được nhiều ưu đãi và phần thưởng hỗ trợ khi khám phá các tính năng mới.

Code poster: Mã thẻ đồng hành may mắn

Vào các dịp ra mắt phiên bản mới lần trước, nhà phát hành VNG đều khởi động chương trình code poster với rất nhiều ưu đãi cho người chơi Kiếm Thế. Đây là một loại mã thẻ nhận thưởng tích hợp trên áp phích quảng cáo chào đón phiên bản mới và được phát tặng cho những game thủ chơi tại các phòng máy trên cả nước.

Kiếm Thế rộn ràng các sự kiện đón phiên bản mới 1

Code poster chào đón phiên bản Kiếm Vũ Cửu Thiên sẽ được ra mắt từ ngày 29/03 – 23/04/2012. Những tài khoản có đẳng cấp từ 100 trở lên chính là đối tượng của chương trình này. Điểm đặc biệt của code poster lần này là những phần thưởng sẽ hỗ trợ đắc lực cho các nhân vật tham gia tính năng mới trong phiên bản Kiếm Vũ Cửu Thiên.

Chương trình lần này cũng có đổi mới so với các phiên bản trước về cách thức sở hữu những mã thẻ giá trị. Theo đó, ngoài việc tìm những code poster tại các phòng máy, người chơi còn có thể sở hữu code poster bằng cách tham gia sân chơi tại trang nhà Kiếm Thế trên mạng xã hội Zing Me.

Xây nhà mới, đón hỷ sự

Người xưa có câu “an cư rồi mới lạc nghiệp”. Chính vì vậy, nhằm giúp những cao thủ Kiếm Thế dốc toàn tâm khẳng định chí anh hùng với Kiếm Vũ Cửu Thiên, nhiều máy chủ mới sẽ được khai mở vào ngày 07/04/2012.

Kiếm Thế rộn ràng các sự kiện đón phiên bản mới 2

Theo đó, cư dân của Địa Kiếm và Càn Kiếm sẽ dọn về máy chủ mới mang tên Thúy Yên Kiếm Pháp. Đồng thời, Thiếu Xung Kiếm và Tấn Lôi Kiếm Pháp sẽ gặp nhau tại máy chủ mới Minh Giáo Kiếm Pháp. Cũng trong ngày 07/04/2012, máy chủ mới Kinh Thiên Nhất Kiếm sẽ được ra mắt cộng đồng game thủ Kiếm Thế.

Trong những ngày chuyển giao giữa tháng Ba và tháng Tư, cộng đồng người chơi Kiếm Thế còn đón thêm nhiều tin mới. Theo đó, giải đấu Nữ Anh Hào chính thức gọi tên nữ hào kiệt quán quân trên toàn cõi Kiếm Thế. Cùng với đó, thông tin chính thức về phiên bản Kiếm Vũ Cửu Thiên cập bến Việt Nam hứa hẹn sẽ làm hài lòng cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi này.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: