Kiếm Thế rộn ràng cùng chuỗi sự kiện đón xuân mới

trong không khí Tết Nguyên đán 2011, bên cạnh chương trình tặng Chân Đơn Kim Bài (CĐKB) 2 và sự kiện “Ngày xuân chúc Tết” sôi động, Kiếm Thế còn mang đến cho các game thủ những món quà xuân ý nghĩa và hấp dẫn.

Ngập tràn quà tặng đầu năm mới

Nếu như hằng năm cứ đến 23 tháng Chạp, người ta thường bày mâm cỗ để đưa ông Táo về trời thì đến với Kiếm Thế, các game thủ Việt đã có cơ hội gặp gỡ Táo quân và nhận quà may mắn đầu năm thông qua sự kiện “Tấu sớ Táo quân” diễn ra từ ngày 26/01 – 01/02/2011 vừa qua.

Kiếm Thế rộn ràng cùng chuỗi sự kiện đón xuân mới 1

Nhân dịp Tết, Táo quân đã tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ Kiếm Thế như: điểm Uy Danh Giang Hồ, Ma Đao Thạch, Ngũ Hành Thạch, ngựa Xích Thố (hạn sử dụng 07 ngày), quả Xí Muội cao (chứa 20 triệu điểm thưởng kinh nghiệm)… Game thủ NgocDienKiem chia sẻ về những món quà này: “Quà tặng mang lại nhiều điều thú vị nhưng khi gặp Táo quân trong game mình có được cảm giác những ngày Tết đang đến gần, khi mà thời gian này mình không có ở quê nhà để cùng gia đình đưa ông Táo về trời”.

Một món quà thú vị mà nhà phát hành VNG mang lại cho game thủ Kiếm Thế còn là việc họ được tặng những lần thử vận may để có cơ hội nhận các phần thưởng như: lệnh bài uy danh, phiếu giảm giá 50% khi mua các vật phẩm tại Kỳ Trân Các, ngựa Bôn Tiêu (không hạn sử dụng), ngựa Phiên Vũ (không hạn sử dụng)… kể từ ngày 01/02–15/02/2011. Trong thời gian diễn ra sự kiện này, đã có hàng trăm game thủ nhận được tin vui từ vị thần may mắn.

Kiếm Thế sắp đón nhận khách hàng thứ 08 triệu

Sau hơn một năm vận hành và phát triển, Kiếm Thế đã và đang giữ vững được vị trí dẫn đầu thị trường của mình về số lượng người chơi đông đảo. Trong dịp năm mới Tân Mão 2011, ban điều hành trò chơi chính thức khởi động sự kiện “Kiếm Thế chào đón khách hàng thứ 08 triệu” nhằm đánh dấu cột mốc quan trọng của trò chơi này khi đạt đến con số 08 triệu khách hàng.

Kiếm Thế rộn ràng cùng chuỗi sự kiện đón xuân mới 2

Khách hàng thứ 08 triệu của Kiếm Thế sẽ nhận được những quà tặng gồm: 01 điện thoại di động iPhone 4, kỷ niệm chương, phong bao lì xì chứa 8.888 đồng khóa và 8.888 bạc khóa, 01 rương trang bị (khóa), danh hiệu “Khách hàng thứ 08 triệu” (hạn sử dụng 08 tháng). Ngoài ra, nhân vật thứ 08 triệu khi đạt đẳng cấp càng cao và thỏa những điều kiện nhất định sẽ được nhận thêm các phần quà hấp dẫn khác từ chương trình như: Hoàng Kim Khánh Hạ Lệnh (cấp 48); túi quà thăng cấp, túi quà cường hóa, túi quà danh vọng (cấp 68 và đã vào gia tộc); nhân sâm giúp thăng ngay cấp 105, 08 viên huyền tinh cấp 08, bộ trang bị theo môn phái +12 (cấp 88); thanh đồng luyện hóa dùng để luyện vũ khí Tần Lăng (cấp 108 và đã vào bang hội); ngựa Phiên Vũ, không khóa, không hạn sử dụng và có cộng kháng (cấp 118).

Dự kiến, kết quả về vị khách hàng may mắn thứ 08 triệu của Kiếm Thế sẽ được công bố trong đêm trao giải Bang hội tranh đoạt chiến lần 02 diễn ra tại TP.HCM vào trung tuần tháng 03/2011. Buổi lễ cũng là dịp để đại diện nhà phát hành VNG và các game thủ kỳ cựu của Kiếm Thế cùng giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ về trò chơi trong dịp đầu năm mới.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: