Kiếm Thế sẽ “lột xác” với Kiếm Vũ Cửu Thiên

Đánh dấu sự thay đổi tích cực hơn ở tuổi lên ba, ngày 11/04/2012 tới đây, Kiếm Thế chính thức cập nhật phiên bản thứ tư mang tên Kiếm Vũ Cửu Thiên với nhiều tính năng và chỉnh sửa mới. Đánh dấu sự kiện này, nhà phát hành VNG còn tung ra chuỗi sự kiện “Quần long tụ hội” với nhiều ưu đãi dành cho cộng đồng game thủ của trò chơi này.

Kiếm Vũ Cửu Thiên – Thỏa chí anh hùng

Cập bến vào ngày trùng cửu (09/09/2009), liên tiếp trong ba năm qua, Kiếm Thế vẫn vững vàng với ngôi vương trong dòng trò chơi kiếm hiệp trực tuyến tại Việt Nam. Với phương châm luôn đổi mới và lắng nghe cộng đồng, từ Song Long Tình Kiếm trải dài qua Song Kiếm Hợp Bích rồi đến Liên Thành Đại Chiến, những tính năng mới như: song tu, tam tu, công thành chiến liên máy chủ, kết hôn… đã mang lại những dư vị mới mẻ cho người chơi.

Kiếm Thế sẽ “lột xác” với Kiếm Vũ Cửu Thiên 1

Sắp tới, phiên bản Kiếm Vũ Cửu Thiên còn hứa hẹn mang lại những thay đổi nhiều hơn nữa. Phiên bản thứ tư sẽ tích hợp hàng loạt các tính năng trông đợi như: Sức chiến đấu, Chân nguyên, Tiêu Dao Cốc cấp truyền thuyết và Địa Ngục, Ngoại trang, Tứ tu, Câu cá cuối tuần và Âm Dương Thời Quang Điện. Cùng với đó, phiên bản này cũng có những chỉnh sửa quan trọng cho các tính năng cũ như: chiến trường Tống Kim, Công thành chiến, cập nhật kỹ năng 12 môn phái, tăng số lần tham gia Tiêu Dao Cốc mỗi ngày. Trong đó, với hai tính năng đặc sắc nhất là Chân nguyên và Sức chiến đấu. Lần đầu tiên, người chơi sẽ có được sức mạnh hỗ trợ mới để thỏa sức vùng vẫy chí anh hùng trên hành trình bôn tẩu.

Rộn ràng với chuỗi hoạt động mừng phiên bản mới

Từ trung tuần tháng 03/2012, Kiếm Thế đã “rục rịch” làm nóng không khí chào mừng phiên bản mới với hàng loạt sự kiện như: Code poster, khai mở máy chủ mới và hoạt động “Tái xuất giang hồ”. Tiếp tục khuấy động nhiệt độ những ngày đầu hè, nhà phát hành VNG còn tung ra chuỗi sự kiện tháng Tư mang tên “Quần long tụ hội”.

Kiếm Thế sẽ “lột xác” với Kiếm Vũ Cửu Thiên 2

Tham gia chuỗi sự kiện Quần long tụ hội, người chơi sẽ được trải nghiệm các hoạt động: Thời đại anh hùng, Chúc phúc phiên bản mới, Bầu chọn Bang Hội Tranh Đoạt Chiến và Tiệc ngon tứ phương. Chuỗi hoạt động này sẽ mang đến cho người chơi khoảnh khắc sum họp cùng bạn bè, phần thưởng thú vị và cơ hội bầu chọn cho bang hội góp mặt vào giải đấu lớn nhất của Kiếm Thế.

Ngoài ra, hai hoạt động miễn phí “Tìm người có duyên” và “Phúc tệ đổi quà” sẽ lì xì cho người chơi những phần thưởng thú vị như đồng cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn và cơ hội gặp người có duyên.

Phần thưởng kếch sù cho người chơi trải nghiệm phiên bản mới

Nhằm trang bị cho các cao thủ thỏa sức thi tài trong phiên bản Kiếm Vũ Cửu Thiên, từ ngày 13/04 – 30/04/2012, hoạt động “Đăng nhập game nhận thưởng” còn hành dành tặng gói hỗ trợ với những phần quà hấp dẫn cho các game thủ. Trong thời gian này, người chơi có đẳng cấp 80 trở lên sau khi cập nhật thành công phiên bản mới, đăng nhập vào game sẽ nhận được phần quà gồm: 05 Phong Ấn Hắc Ám – Chân Nguyên (khóa), 2.000 đồng khóa, 100 vạn bạc khóa, Phi phong tương đương đẳng cấp tài phú hiện tại của nhân vật có hạn sử dụng ba ngày.

Riêng người chơi có danh hiệu Chân Đơn Kim Bài, có đeo Chân Đơn Hiệp Khách còn nhận thêm túi 20 ô. Cũng trong giai đoạn này, các hoạt động như: thuần chiến mã, khai mở máy chủ mới, code poster và các sân chơi tổ chức tại fanpage Kiếm Thế trên mạng xã hội Zing Me hay trên diễn đàn cũng “góp nhiệt” cho không khí chào mừng phiên bản mới. Dự kiến trong tháng 05/2012, Kiếm Thế còn cập nhật thêm tính năng trận pháp cao cấp.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: