Kiếm Thế tổ chức Đại Kiếm Hội tại TP. Hồ Chí Minh

Để đáp lại sự yêu mến của cộng đồng game thủ và khép lại năm 2009 thành công của Kiếm Thế, nhà phát hành (NPH) VinaGame sẽ tổ chức chương trình Đại Kiếm Hội vào ngày 10/01/2010 tại sân vận động Quân khu 7 – Số 2 Phổ Quang, quận Tân Bình, phường 2, TP. Hồ Chí Minh. Chương trình dự kiến sẽ chào đón khoảng 15.000 game thủ đến tham dự.

Kiếm Thế tổ chức Đại Kiếm Hội tại TP. Hồ Chí Minh

Đại Kiếm Hội là một sự kiện lớn nhất trong năm của làng game và cũng là lời tri ân của nhà phát hành VinaGame đến với cộng đồng game thủ. Nội dung chương trình sẽ tái hiện lại bối cảnh của game Kiếm Thế với hình ảnh của các tân thủ thôn, đời sống tại thất đại thành thị cùng cuộc phân tranh của thập nhị môn phái xoay quanh bí ẩn của Du Long Ngọc và bí kíp Song Kiếm Hợp Bích. Xuyên suốt Đại Kiếm Hội, nghệ sĩ hài Hoài Linh cùng Á hậu Hoàn vũ, siêu mẫu Việt Nam 2008 Võ Hoàng Yến sẽ hóa thân thành hai nhân vật quen thuộc trong game là Bao Vạn Đồng và nàng Bạch Thu Lâm để dẫn dắt người xem đến với thế giới võ hiệp đặc sắc của Kiếm Thế.

Kiếm Thế tổ chức Đại Kiếm Hội tại TP. Hồ Chí Minh

Chương trình cũng sẽ tổng kết lại một chặng đường game Kiếm Thế đã đi qua cùng với các sự kiện nổi bật như: cuộc thi Tuyệt Thế Giai Nhân, giải đấu Vô Song Hào Kiệt… Qua đó, Tuyệt Thế Giai Nhân, nàng Ngọc nữ Băng Tuyết Nhi sẽ chính thức “chào sân” cộng đồng game thủ. Đồng thời, người xem còn được chứng kiến cuộc so tài đỉnh cao của các đấu thủ trong giải đấu Vô Song Hào Kiệt để tìm ra các tổ đội và cá nhân vô địch khu vực Nam – Bắc.

Đại diện NPH VinaGame, ông Bùi Minh Phương – Giám đốc sản phẩm Kiếm Thế cho biết: “Đại Kiếm Hội là “bữa tiệc lớn đậm chất nghệ thuật” để cộng đồng game thủ thưởng lãm. Những ai quan tâm đến game Kiếm Thế sẽ được “sống thật” trong thế giới ảo của trò chơi mình yêu mến”.

Kiếm Thế tổ chức Đại Kiếm Hội tại TP. Hồ Chí Minh

Với sự đầu tư lớn của NPH VinaGame, Đại Kiếm Hội hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một chương trình hoành tráng và đầy ý nghĩa. Dự kiến, Đại hội này cũng sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 17/01/2010 sắp đến.

Để tham dự chương trình, dự kiến từ ngày 04 – 09/01/2010, cộng đồng game thủ và những người quan tâm đến Đại Kiếm Hội có thể nhận vé miễn phí tại Nghênh khách đường, công ty VinaGame (Lầu 1, 268 Tô Hiến Thành, P. 15, Q. 10, TP. HCM). Song song đó, vé còn được phát tặng tại hầu hết các phòng máy trên địa bàn Thành phố.

Ảnh: VinaGame

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: