Kiếm Thế tổ chức sân chơi đồng hành với mùa tuyển sinh

Mỗi độ tháng Tư về, nhiều bạn trẻ chuẩn bị cho mùa thi đại học lại băn khoăn với quyết định chọn ngành, chọn trường hay phương pháp ôn luyện để đạt kết quả tốt nhất. Đại học là con đường quan trọng cho tương lai nên những bạn trẻ sắp đối diện cũng cảm thấy rất nhiều áp lực.

Kiếm Thế tổ chức sân chơi đồng hành với mùa tuyển sinh 1

Đồng hành cùng các thí sinh mùa thi đại học năm nay, từ ngày 10/05 đến ngày 14/06/2012, nhà phát hành VNG sẽ khởi động sân chơi “Đại học – Bước ngoặt cuộc đời” dành cho cộng đồng game thủ Kiếm Thế và tất cả các bạn trẻ quan tâm đến vấn đề này. Sân chơi sẽ giúp các bạn trẻ chia sẻ những trăn trở, quan điểm, kinh nghiệm,… về con đường đại học và được tổ chức tại fanpage Kiếm Thế trên mạng xã hội Zing Me.

Vào ngày thứ Năm hàng tuần, Ban tổ chức sẽ đưa ra một chủ đề xoay quanh con đường đại học. Để tham gia, thành viên có thể chọn một trong hai cách thức: viết và thể hiện bằng bất kỳ hình thức online nào (tranh vẽ, video clip, truyện tranh…) để chuyển tải những chia sẻ, quan điểm, kinh nghiệm của mình có liên quan đến chủ đề đó. Sau đó, thành viên gửi bài tham dự về địa chỉ email daihocbuocngoatcuocdoi@zing.vn.

Kiếm Thế tổ chức sân chơi đồng hành với mùa tuyển sinh 2

Với mỗi hình thức tham dự, hàng tuần sẽ có hai bài viết xuất sắc nhất được chọn ra để trao giải là 10.000 ZingXu, 1 áo thun VIP Kiếm Thế, 1 bút VIP Kiếm Thế cùng 1 Chiến Thần Lệnh. Kết thúc các chủ đề, 16 giải tuần sẽ tiếp tục bước vào vòng bình chọn để tìm ra hai bài tham dự được cộng đồng yêu thích nhất. Hai bài dự thi được cộng đồng thành viên trên Zing Me bỏ phiếu bình chọn nhiều nhất sẽ được nhận giải “Giải được cộng đồng yêu thích nhất” với phần thưởng 10.000 Zing Xu/giải.

Đón nhận thông tin sân chơi, không ít thành viên đã tỏ ra hứng khởi và chờ đợi. Bạn Nguyễn Ngọc Minh Thanh ở Nghệ An chia sẻ: “Năm nay em thi đại học. Mặc dù các thông tin tuyển sinh khá nhiều nhưng còn không ít boăn khoăn, trăn trở xoay quanh vấn đề này, Nghe thông tin fanpage Kiếm Thế tổ chức sân chơi “Đại học – Bước ngoặt cuộc đời” thực sự em rất mong chờ. Hy vọng qua sân chơi này em có thể lắng nghe nhiều ý kiến chia sẻ từ các anh chị đi trước để có thể chuẩn bị tốt nhất cho việc học đại học trong tương lai…

Hay như bạn tuongvybuon tâm sự “Với em, đại học là ước mơ lớn nhất và em tin mình có đủ khả năng để hoàn thành tốt nhất kỳ thi. Nhưng gia đình em không có điều kiện tốt để có thể lo cho em đi học đại học, bố mẹ khuyên em nghĩ lại. Bây giờ, em không biết phải làm sao khi kỳ thi đã đến gần. Em hy vọng rằng thông qua sân chơi “Đại học – Bước ngoặt cuộc đời” em sẽ nhận được những câu trả lời cho những lo lắng hiện nay”.

Một trong những điều kiện cần để tham gia sân chơi này là bạn phải có tài khoản Zing Me. Nếu chưa có, bạn hãy vào đây để trở thành thành viên. Các thông tin về sân chơi cũng được cập nhật thường xuyên trên fanpage và trang chủ của Kiếm Thế.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: