Kiếm Thế tung sự kiện đón Giáng sinh và năm mới

Đón một mùa Giáng sinh và năm mới ấm áp, từ ngày 10/12/2011 – 10/01/2012, nhà phát hành VNG sẽ khởi động chuỗi sự kiện Lễ hội năm mới dành cho các game thủ Kiếm Thế. Chuỗi sự kiện Lễ hội năm mới có 4 hoạt động nhỏ là Người tuyết đón Giáng sinh, Trang trí cây thông, Bữa tiệc năm mới và Chào 2012. Người chơi muốn tham gia sự kiện này phải có nhân vật cấp 75 trở lên.

Kiếm Thế tung sự kiện đón Giáng sinh và năm mới 1

Để làm người tuyết đón Giáng sinh, người chơi phải có vật phẩm Mảng tuyết, Nón, Khăn choàng, Cà rốt. Tùy vào sự kết hợp các vật phẩm mà nhân vật có thể tạo ra một trong ba loại người tuyết là Tiểu Tiểu, Trung Trung, Đại Đại. Với mỗi loại người tuyết khác nhau, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng khác nhau.

Kiếm Thế tung sự kiện đón Giáng sinh và năm mới 2

Nhiều phần quà thú vị dành tặng game thủ từ cây thông và người tuyết

Từ ngày 10/12 – 31/12/2011, người chơi khi tham gia các hoạt động đánh quái, Tiêu Dao Cốc, Bạch Hồ Đường, Tống Kim và Quân doanh sẽ nhận được bông tuyết. Kết hợp 01 bông tuyết với 01 túi dụng cụ trên Kỳ Trân Các, người chơi sẽ nhận được cây thông Noel để nhận quà vui Giang sinh. Ngoài những phần thưởng cố định, những nhân vật mang số thứ tự may mắn khi trang trí cây thông ở từng máy chủ còn nhận được Huyền Tinh cấp 9 nữa.

Kiếm Thế tung sự kiện đón Giáng sinh và năm mới 3

Gà tây quay - Bữa tiệc hoành tráng mừng năm mới của Kiếm Thế

Để tổ chức Bữa tiệc năm mới, người chơi thông qua việc đánh quái hoặc hoàn thành nhiệm vụ Bao Vạn Đồng để nhận được túi nguyên liệu. Kết hợp túi nguyên liệu cùng thịt gà tây có trên Kỳ Trân Các, nhân vật sẽ có món gà tây quay để nhận phần thưởng để chào tổ chức tiệc đón năm mới 2012. Ngoài ra, Kiếm Thế còn lì xì cho người chơi rất nhiều phần thưởng thú vị thông qua hoạt động Chào 2012.

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện Lễ hội năm mới của Kiếm Thế, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
bo Long nha may day

dit me cai bon VNG lua dao, bo may mua tui ve co dung dc buoi dau. ca lo cai bon VNG bu buoi tao

Comments are closed.