Kiếm Thế tung sự kiện đón Seagames 26

Bắt đầu từ ngày 11/11/2011 sắp tới, nhà phát hành VNG sẽ tổ chức hai sự kiện đặc biệt dành cho cộng đồng game thủ Kiếm Thế là Seagames 26 và Rạng danh sư môn.

Để tham gia sự kiện Seagames 26, người chơi khi hoàn thành một trong các nhiệm vụ hàng ngày hoặc đánh quái sẽ nhận được thẻ Seagames chưa giám định. Kết hợp thẻ này với 01 ngọn lửa Seagames cùng 01 vạn bạc, nhân vật sẽ ngẫu nhiên nhận được 01 huy chương đại diện cho 11 quốc gia tham dự Seagames 26.

Kiếm Thế tung sự kiện đón Seagames 26 1

Khi thu thập đủ 11 huy chương, người chơi mang đến gặp NPC Sứ giả sự kiện để đổi một trong các phần thưởng: Liên đấu Hoàng kim bài, 200 vạn bạc khóa, Hòa Thị Ngọc, Túi Bàn Long, bạn đồng hành 4 kỹ năng Đông Phương Nhược Hàn, 9.999 hoa tình. Ngoài ra, khi nhân vật nhận thưởng đủ 15 lần có thể nhận được 01 phiếu giảm giá cường hóa trang bị 20% (tác dụng 24 giờ).

Sự kiện Rạng danh sư môn nhằm chào mừng ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam đang đến gần. Muốn tham gia, người chơi phải đạt đẳng cấp 65 trở lên, có tiền cứu tế từ việc hạ gục quái tinh anh và thủ lĩnh cùng túi lương nghĩa quân khi đổi 200 tinh hoạt lực thông qua kỹ năng sống. Nhân vật dùng hai vật phẩm này và tổ đội với người chơi khác (tối đa 06 thành viên/đội) đến gặp NPC Thống lĩnh nghĩa quân ở Thái Hành Cổ Kính để nhận nhiệm vụ hộ tống xe lương thực tới NPC Cơ Dân.

Hộ tống thành công, mỗi thành viên trong tổ đội sẽ nhận được 01 lá cờ công trạng và tối đa 03 vạn bạc khóa. Người chơi mang lá cờ công trạng đến gặp chưởng môn phái hiện tại của mình sẽ nhận được một lượng điểm kinh nghiệm phong phú. Nếu thất bại, tổ đại có thể đến gặp NPC Thống lĩnh nghĩa quân xin xe lương mới mà không tốn thêm chi phí.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: