Kiếm Thế: Viết blog hay nhận ngay tiền triệu

Từ ngày 17/11 – 29/12/2011, Nhà phát hành VNG sẽ khởi động sân chơi “Blogger xuất sắc” dành cho các game thủ Kiếm Thế và cộng đồng đang sinh hoạt trên mạng xã hội Zing Me. Sân chơi được thực hiện thành hai giai đoạn là giải tuần và chung cuộc.

Kiếm Thế: Viết blog hay nhận ngay tiền triệu 1

“Blogger xuất sắc” sẽ được tổ chức tại trang nhà Kiếm Thế trên mạng xã hội Zing Me. Phần tham gia dành cho giải tuần diễn ra từ ngày 17/11 – 15/12/2011. Theo đó, mỗi tuần, Ban tổ chức sẽ đưa ra một chủ đề về cuộc sống đang được giới trẻ quan tâm. Người tham dự sẽ bày tỏ quan điểm, chia sẻ về vấn đề đó trên trang cá nhân (profile) của mình tại mạng xã hội Zing Me.

Sau đó, thành viên sẽ gửi đường link về email bloggerxuatsac@zing.vn. Bài blog tham gia giới hạn từ 200 – 1.500 từ. Mỗi thành viên chỉ được tham gia một lần đối với một chủ đề. Sẽ có ba giải với từng tuần. Mỗi giải trị giá 2.000 Zing Xu và 01 lót chuột Kiếm Thế được nhập từ Kingsoft. Ngoài ra, với những bài được chọn đăng sẽ nhận được 01 mã thẻ Chân Đơn Kim Bài 4 và 01 bài hát nhạc nền sử dụng cho trang nhà cá nhân trên Zing Me.

Kiếm Thế: Viết blog hay nhận ngay tiền triệu 2

Sau bốn tuần, 12 blogger đoạt giải tuần sẽ tiếp tục tham gia vòng chung cuộc với những chủ đề do Ban tổ chức đưa ra. Thời gian cho vòng này là một tuần. Qua đó, Ban tổ chức sẽ chấm để tìm ra ba giải đứng đầu với tổng phần thưởng lên đến 210.000 Zing Xu, 04 áo thun VIP Kiếm Thế và 08 mã thẻ Chân Đơn Kim Bài 4. Bên cạnh đó, 12 blog đã đoạt giải tuần cũng sẽ đi vào vòng bình chọn. Blog nào được cộng đồng thành viên trên Zing Me bỏ phiếu bình chọn nhiều nhất sẽ được nhận giải “Giải được cộng đồng yêu thích nhất” với phần thưởng 10.000 Zing Xu, 02 mã thẻ Chân Đơn Kim Bài 4.

Bà Nguyễn Thị Thiên Thanh, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Đây là lần đầu tiên, Ban điều hành Kiếm Thế tổ chức sân chơi mở rộng đối tượng cho cả các thành viên không phải là game thủ Kiếm Thế. Qua đó, chúng tôi mong muốn khách hàng của mình có thêm điều kiện giao lưu, kết bạn và bày tỏ quan điểm thông qua các vấn đề giới trẻ đang quan tâm trong cuộc sống hiện nay với tất cả mọi người. Để đảm bảo chất lượng và sự công bằng cho sân chơi, các đề tài sẽ được chọn lọc kỹ lưỡng. Đồng thời, thành viên Ban giám khảo đều phải có chuyên môn như nhà báo, những người làm công tác quan hệ công chúng lâu năm…”.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: