Kiếm Thế Web lại đổi tên thành Võ Lâm Chi Mộng

Trải qua hai lần thay tên đổi họ, công ty VNG lại tiếp tục đổi tên một lần nữa cho Kiếm Thế Web thành tên gọi Võ Lâm Chi Mộng. Tên gọi của Kiếm Thế Web bất ngờ được đổi tên vào sáng ngày 21/09/2011 trên fanpage chính thức trên Zing Me. Đồng thời với việc “làm lại giấy khai sinh”, VNG cũng công bố thời gian tiến hành thử nghiệm Alpha Test vào ngày 27/09/2011.

Kiếm Thế Web lại đổi tên thành Võ Lâm Chi Mộng 1

Fanpage chính thức của Võ Lâm Chi Mộng trên Zing Me

Theo giải thích của đại diện nhà phát hành, Võ Lâm Chi Mộng là một chốn bình yên và là nơi xây đắp một tình yêu tuyệt đẹp. Nơi đây có một không gian giấu vào trong cả vẻ đẹp của cỏ cây với non nước hữu tình. Và còn có cả những mối gian nguy thử thách lòng can đảm, nơi khẳng định giá trị đích thực của hai chữ anh hùng. Thế giới ấy cũng lắm đam mê, nhiều cạm bẫy nhưng nếu mỗi người biết vượt lên gian khó, biết sống vì nhau thì cuộc đời sẽ luôn trọn vẹn.

Kiếm Thế Web lại đổi tên thành Võ Lâm Chi Mộng 2

Kiếm Thế Web đã trải qua hai lần thay tên đổi họ

Tham gia vào thế giới của Võ Lâm Chi Mộng, các bạn sẽ được thưởng thức một câu chuyện tình yêu đẹp như một giấc mộng giữa thế giới võ lâm. Bạn cũng có thể gặp lại những địa danh hết sức thân quen trong các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung như: Tương Dương, Tuyệt Tình Cốc, Đào Hoa Đảo, Cổ Mộ, … Bạn có thể đến để được dấn thân vào những chuyến phiêu lưu dài bất tận. Và bạn có thể đến để xây cho mình một giấc mộng đẹp giữa chốn võ lâm muôn trùng.

Kiếm Thế Web lại đổi tên thành Võ Lâm Chi Mộng 3

Bạn có thể đến để xây cho mình một giấc mộng đẹp giữa chốn võ lâm muôn trùng

Được biết, Võ Lâm Chi Mộng là trò chơi nhập vai trực tuyến trên nền web với bối cảnh kiếm hiệp do công ty Niua (Trung Quốc) phát triển. Trò chơi có tên gọi gốc là Ngạo Kiếm. Tuy nhiên, tên gọi Ngạo Kiếm đã bị SunGroup xí phần trước cho webgame Hồng Hoang Thần Thoại ra mắt vào đầu tháng 08/2011 nên VNG phải đổi tên thành Kiếm Thế Web. Rồi sau đó lại đổi tên từ Kiếm Thế Web thành Tầm Long Ký. Lần đổi tên mới nhất là từ Tầm Long Ký thành Võ Lâm Chi Mộng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: