Kiếm Thế xây nhà trên Zing Me đón năm mới 2011

Đón năm mới 2011, nhà phát hành VNG sẽ xây thêm một “ngôi nhà mới” dành cho game thủ trên mạng xã hội Zing Me mang tên Kiếm Thế. Theo đó, Kiếm Thế sẽ chào đón các thành viên tại hai hội nhóm (fan club) mang tên: Kiếm Thế Fan Club 1 và Kiếm Thế Fan Club 2. Song song đó, các game thủ còn có thể gia nhập làm bạn bè hoặc người hâm mộ trên trang chung (profile) mang tên Kiếm Thế trên Zing Me.

Kiếm Thế xây nhà trên Zing Me đón năm mới 2011 1

Tham gia những fan club và profile này, các thành viên sẽ được chia sẻ các thông tin về tất cả những sự kiện, hoạt động đang và sắp diễn ra của Kiếm Thế. Ngoài ra, đây còn là nơi để các game thủ chia sẻ thông tin, phát biểu cảm nghĩ và bàn luận về những vấn đề trong game và giao lưu, kết bạn cùng các thành viên là game thủ Kiếm Thế khác. Ban điều hành Kiếm Thế cho biết sẽ thường xuyên tổ chức những cuộc thi thú vị dành cho các thành viên Kiếm Thế tham gia vào “ngôi nhà mới” của Kiếm Thế trên Zing Me.

Kiếm Thế xây nhà trên Zing Me đón năm mới 2011 2

Với chủ đề “Vui Tết đón xuân, nhận Chân Đơn Kim Bài”, Ban điều hành Kiếm Thế sẽ dành tặng 1.000 Chân Đơn Kim Bài cho 1.000 thành viên đầu tiên tham gia vào Fan Club 1 và Fan Club 2 của Kiếm Thế. Để có thể nhận được Chân Đơn Kim Bài, các game thủ cần phải gửi email về địa chỉ kiemthe_fanclub@zing.vn và cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết để nhận giải.

Được biết, Kiếm Thế là tựa game thứ hai của VNG có Fan Club chính thức trên mạng xã hội Zing Me. Trước đó, VNG cũng đã mở cửa Fan Club cho Võ Lâm Truyền Kỳ II vào hồi đầu tháng 12/2010.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: