Kiếm Võng 3: Ngoại trang Mao Mao, Mạc Vũ sắp trình làng

Theo các thông tin mà Kingsoft mới công bố, để kỉ niệm sinh nhật 7 tuổi của game online Kiếm Võng 3 (từng được VNG phát hành tại Việt Nam với tên gọi Võ Lâm Truyền Kỳ 3), nhà phát hành này sẽ trình làng loạt ngoại trang mới được thiết kế theo hình tượng các NPC trong game. Cụ thể, các bộ ngoại trang năm nay được thiết kế theo hình tượng của ba NPC đã đồng hành cùng người chơi ở Đạo Hương Thôn (Mao Mao, Mạc Vũ, Trần Nguyệt) cùng một NPC có nhiều nhân duyên với nhân sĩ Kiếm Võng 3: Thần Toán Đa Đa.

Đa Đa

Đa Đa

Ngoại trang của Đa Đa đưa ra hai loại hình tượng trưởng thành và loli. Trong đó, ngoại trang loli sẽ trả lại tạo hình kinh điển như cũ ở Vô Lượng Sơn, đồng thời phối hợp với chiếc khăn đỏ tinh xảo, thoải mái, hoạt bát. Đại nữ là một bộ áo lông màu đỏ gỗ đàn hương, sang trọng và bí ẩn.

Trần Nguyệt

Trần Nguyệt

Ngoại trang Trần Nguyệt là lựa chọn tạo hình xinh đẹp ở Phong Hoa Cốc chiến loạn năm đó, đại nữ là chiếc váy trắng, kèm theo khăn lụa đơn giản trang nhã, tạo hình loli sẽ có điều chỉnh phù hợp hơn.

Mạc Vũ

Mạc Vũ

Ngoại trang Mao Mao và Mạc Vũ chính là sử dụng sắc xanh đỏ ở chính phiên bản hiện tại, cũng chính là hình tượng chủ đạo của Kiếm Võng 3 trong đợt kỉ niệm 7 năm ra mắt lần này. Mao Mao sử dụng trang phục xanh lam rực rỡ hiệp khí, Mạc Vũ là áo trắng đầy khí phách phong trần, tất nhiên thêm cả cổ áo lông thú giữ ấm cho bản thân, tăng thêm khí chất.

Mao Mao

Mao Mao

Nguồn:
《剑网3》七周年外观首曝 NPC同款永久不限量. Bài viết trên 17173.com.
Kiếm Võng 3 – Ngoại trang 7 năm, tạo hình ngoại trang theo NPC vĩnh viễn không hạn chế. Bản dịch của Thạch Nguyệt trong group Hội Chơi JX3 Trung Quốc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: