Kungfu Bóng Đá chuẩn bị ra mắt máy chủ mới

Theo các thông tin mới nhận, nhà phát hành FPT Online sẽ cho mắt máy chủ mới trong tháng 02/2012, đồng thời cho ra mắt sự kiện “Đoán ngày ra mắt, sở hữu Totti”. Tính đến thời điểm hiện tại, sự kiện này đã thu hút gần 600 game thủ tham gia dự đoán và bình luận.

Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 05/01/2012, Kungfu Bóng Đá đã để lại những ấn tượng rất tốt đẹp trong cộng đồng game thủ nước nhà về một trò chơi trực tuyến lấy đề tài thể thao thiên về chiến thuật nhưng lại vô cùng vui nhộn với các nhân vật cầu thủ biết sử dụng tuyệt chiêu để đá bóng.

Kungfu Bóng Đá chuẩn bị ra mắt máy chủ mới 1

Trải qua hơn một tháng vận hành, trò chơi này đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía người chơi. Rất nhiều game thủ đã gửi yêu cầu tới nhà phát hành FPT Online xin mở thêm máy chủ mới do lượng người ở các cụm máy chủ cũ đã quá đông, đồng thời muốn có một sân chơi mới để cùng thử sức đua tranh trên con đường chinh phục các giải đấu và dành được những danh hiệu danh giá trong trò chơi.

Đáp ứng yêu cầu từ phía cộng đồng, FPT Online sẽ tiếp tục khai mở thêm máy chủ thứ 5 của Kungfu Bóng Đá mang tên Thiên Trường trong tháng 02/2012 này. Tuy nhiên, để tăng tính hấp dẫn cho sự kiện này, nhà phát hành quyết định tạm thời chưa công bố ngày ra mắt và cho phép các game thủ dự đoán.

Kungfu Bóng Đá chuẩn bị ra mắt máy chủ mới 2

Theo đó, các quản lý sẽ chọn một thời điểm mong muốn ra mắt máy chủ mới và dự đoán xem có bao nhiêu người đăng ký tham gia. Người đoán đúng ngày mở máy chủ và có kết quả dự đoán số người bình chọn gần chính xác nhất và nhanh nhất sẽ nhận được thẻ cầu thủ Tinh Anh Francesco Totti.

Đây là cầu thủ người Ý đang chơi cho câu lạc bộ AS Roma, được biết đến với những cú sút móc, những pha chọc khe “xé toang” hàng phòng ngự đối phương và những pha đánh gót siêu việt. Có cầu thủ này trong đội hình, đội bóng sẽ trở nên mạnh mẽ và vững vàng hơn rất nhiều do Totti vừa có thể chơi như một tiền đạo, lại có thể đá ở vị trí hộ công.

Vào ngày 07/02, FPT Online sẽ công bố ngày mở máy chủ và dựa vào kết quả bảng bình chọn trên trang chủ tính đến thời điểm 24h00 ngày 06/02 để tìm ra người chiến thắng. Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ chưa đầy 1 ngày sau khi sự kiện mở ra, đã có hơn 600 lượt người chơi tham dự và con số này vẫn không ngừng tăng mỗi giờ.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Kungfu Bóng Đá, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: