Kungfu Bóng Đá công bố ngày ra mắt Thiên Trường

Vào lúc 10h00 ngày 13/02/2012 tới đây, cụm máy chủ thứ năm mang tên Thiên Trường của Kungfu Bóng Đá sẽ chính thức được khai mở cùng chuỗi sự kiện hấp dẫn. Đặc biệt, khi tham gia những sự kiện này, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu hậu vệ Nemanja Vidic nổi tiếng đang chơi cho câu lạc bộ Manchester United.

Kungfu Bóng Đá công bố ngày ra mắt Thiên Trường 1

Máy chủ mới của Kungfu Bóng Đá được mang tên Thiên Trường – sân vận động quốc gia lớn thứ 2 miền Bắc (sau Mỹ Đình) đặt tại TP.Nam Định. Đây là sân được các đội tuyển bóng đá quốc gia nam, nữ và Olympic chọn làm sân nhà cho các trận đấu quốc tế, do chất lượng mặt cỏ và hệ thống chiếu sáng cũng như kết cấu mỹ thuật đạt chuẩn quốc tế. Năm 2003, công trình có giá trị hơn 70 tỷ đồng này đã vinh dự được trở thành một trong những địa điểm tổ chức Seagame 22.

Kungfu Bóng Đá công bố ngày ra mắt Thiên Trường 2

Nhân dịp “khai trương” Thiên Trường, nhà phát hành FPT Online cũng đưa ra chùm sự kiện hấp dẫn dành cho các tân quản lý của máy chủ này. Theo đó, sẽ có năm sự kiện dành cho người chơi khởi tạo đội bóng bắt đầu từ ngày 13/02 đến hết ngày 19/02/2012. Chuỗi sự kiện tân thủ tại máy chủ Thiên Trường gồm có: Thăng cấp nhận thưởng, Uy danh Ladder, Kungfu chúc phúc, Màu cờ sắc áo và Hậu vệ xuất chiêu.

Kungfu Bóng Đá công bố ngày ra mắt Thiên Trường 3

Như vậy, sau đúng một tháng chính thức open beta, Thiên Trường sẽ là cụm máy chủ thứ năm được khai mở của Kungfu Bóng Đá, sau khi cả 4 máy chủ đầu tiên đã chật kín nhân vật, và nhà phát hành liên tục nhận được những lời đề nghị mở thêm máy chủ từ phía các game thủ yêu quý trò chơi. Thiên Trường hứa hẹn sẽ là vùng đất mới đầy thách thức, đồng thời mở ra cơ hội chứng tỏ bản lĩnh và là sân chơi thú vị cho các tân quản lý của Kungfu Bóng Đá.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: