Kungfu Bóng Đá đi tìm “chuyên gia cường hóa”

Sự kiện mới nhất của Kungfu Bóng Đá sẽ diễn ra từ ngày 21/02 đến hết ngày 25/02, nhằm tìm ra các quản lý “mát tay” nhất đoạt danh hiệu “Chuyên gia cường hóa” cùng phần thưởng là thẻ truyền kỳ quý hiếm của cầu thủ Lee Wai Tong (Lí Huệ Đường).

Kungfu Bóng Đá đi tìm “chuyên gia cường hóa” 1

Lee Wai Tong là một cựu cầu thủ bóng đá người Trung Quốc. Bắt đầu sự nghiệp thi đấu khi chỉ mới 17 tuổi, tiền đạo tài năng này đã giúp cho câu lạc bộ Nam Trung Hoa nơi ông đầu quân trở thành đội tuyển thành công nhất trong lịch sử bóng đá Hồng Kông. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, ông đã ghi hơn 2000 bàn thắng, được xếp vào 1 trong 5 ngôi sao ghi trên 1000 bàn thắng của thế giới. Năm 1948, ông được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Trung Quốc sau đó trở thành Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Trung Hoa Đài Bắc vào năm 1960. Chỉ sau đó 5 năm, ông trở thành Phó chủ tịch liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) và là người Trung Quốc đầu tiên giữ vị trí đó cho đến nay.

Trong Kungfu Bóng Đá, Lee Wai Tong là một trong những cầu thủ truyền kỳ quý hiếm với tuyệt chiêu “Rồng châu Á”. Đây là một kỹ năng sút xa rất lợi hại với hiệu ứng giảm 20% chỉ số chụp của thủ môn đồng thời có xác suất gây chấn thương cho cầu thủ đội bạn, giúp cho cầu thủ này có được những cú sút gần như bách phát bách trúng. Điểm đặc biệt là để có được cầu thủ này, người chơi phải tham gia thi đấu giải World Cup và đứng vị trí thứ 4 ở vòng chung kết. Điều đó khiến cho cầu thủ này trở nên vô cùng quý hiếm trong game.

Kungfu Bóng Đá đi tìm “chuyên gia cường hóa” 2

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các quản lý của Kungfu Bóng Đá có cơ hội sở hữu siêu sao trong đội hình, từ ngày 21/02 đến hết 25/02/2012, nhà phát hành FPT Online sẽ tung ra sự kiện “Chuyên gia cường hóa” nhằm tìm ra chủ nhân cho thẻ truyền kỳ Wai Tong Lee. Theo đó, sàn đấu giá của trò chơi sẽ xuất hiện 2 thẻ cầu thủ mang tên EventBoy và EventGirl. Nhiệm vụ của người chơi tham gia sự kiện này là phải có được hai thẻ này thông qua đấu giá với mức khởi điểm 20 Đô hoặc mua với giá bán ngay 150 Đô, hoặc tham gia đủ 50 trận thi đấu Ladder trong ngày và tiến hành cường hóa càng cao càng tốt.

Để cường hóa thẻ, người chơi có thể tham gia đặt cược trong giải Đấu Cup (tối đa cường hóa +5), mỗi lần đặt cược thành công, thẻ sẽ được cộng thêm 1 cấp. Mỗi ngày quản lý được đặt cược tối đa 2 lần. Ngoài ra, game thủ cũng có thể dùng thẻ Bách hợp bán trong Siêu thị để cường hóa. Trong quá trình cường hóa, người chơi có thể sử dụng Cường hóa tễ và Thẻ bảo vệ để chống mất thẻ trong trường hợp thất bại.

Kungfu Bóng Đá đi tìm “chuyên gia cường hóa” 3

Cường hóa được 1 trong 2 thẻ Event lên +6, người chơi sẽ nhận ngay thẻ Tinh anh Maicon Douglas Sisenando, cầu thủ người Brazil đang chơi cho câu lạc bộ Inter Milan. Lên +7, các nhà quản lý sẽ nhận ngay một bộ ý chí “Màu xanh” bao gồm ba cầu thủ đang rất “hot” trong game với giá chuyển nhượng lên đến cả ngàn Đô là Lampard, Drogba và Peter Cech. Bộ ý chí này khi được kích hoạt sẽ giúp hàng tiền đạo tăng cường khả năng tấn công đồng thời gia tăng tính tổ chức cho khu trung lộ. Khi quản lý sử dụng bộ 3 này trên sân cùng một lúc còn giúp kích hoạt tổ hợp cho phép tăng 5% sút và tổ chức cho Lampard, tăng 5% sút và thể lực cho Drogba và 10% chỉ số chụp cho thủ môn Peter Cech.

Đặc biệt, khi cường hóa được cả 2 thẻ EventBoy và EventGirl lên mức tối đa +9, người chơi sẽ nhận được phần thưởng giá trị nhất của sự kiện là thẻ truyền kỳ Wai Tong Lee cùng 1 trang bị sử thi. Đây là trang bị cầu thủ vào hàng cực kỳ quý hiếm của trò chơi, với tác dụng tăng chỉ số thuộc tính cho tiền đạo với chỉ số sút có thể tăng đến 30%.

Điểm thú vị của sự kiện này, theo nhà phát hành FPT Online bật mí, đó là các thẻ cầu thủ Event sẽ không thể sử dụng mà chỉ có thể cường hóa, đồng thời chúng được lấy nguyên mẫu hình ảnh từ chính những nhân viên FPT Online đang vận hành Kungfu Bóng Đá.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Chuyên gia cường hóa”, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: