Kungfu Bóng Đá đón mỹ nhân cùng lễ hội Carnival

Nối tiếp sự thành công của phiên bản Siêu Sao, vào lúc 10h00 ngày 07/03/2012, Kungfu Bóng Đá sẽ chính thức cập nhật phiên bản Lễ hội Carnival với những tính năng mới hấp dẫn cùng hai cụm máy chủ mới Hoàng Anh và Tự Do. Đi kèm đó là chuỗi sự kiện với chủ đề chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và tháng Mỹ nhân.

Cụ thể, phiên bản mới sẽ cập nhật thêm các tính năng Vòng quay Carnival và Dự đoán giải quốc tế cùng hệ thống cầu thủ nữ lần đầu tiên xuất hiện trong game.

Kungfu Bóng Đá đón mỹ nhân cùng lễ hội Carnival 1

Vòng quay Carnival là minigame được tích hợp sẵn trong game cho phép các game thủ tham gia quay thưởng mỗi ngày bằng cách sử dụng vé, có được khi quy đổi từ các đơn vị tiền tệ trong game như vàng, đô hoặc đổi thẻ cầu thủ tinh anh hay trang bị cầu thủ. Tham gia vòng quay, người chơi có cơ hội trúng được các vật phẩm trong siêu thị, thẻ cầu thủ tím, nguyên lão hoặc thậm chí là truyền kỳ. Đặc biệt, trong quá trình quay, game thủ còn nhận được vật phẩm hoa cúc. Vào mỗi tháng, hệ thống sẽ tìm ra người có số hoa cúc nhiều nhất để trao tặng bộ thẻ truyền kỳ gồm một cầu thủ ngẫu nhiên và Jong Tae Se cường hóa +9.

Kungfu Bóng Đá đón mỹ nhân cùng lễ hội Carnival 2

Bên cạnh đó, tính năng Dự đoán giải quốc tế cũng được mở ra để game thủ hòa cùng không khí bóng đá ở những giải đấu ngoài đời thực. Dự đoán đúng hết 14 trận, quản lý có cơ hội thắng được phần thưởng cực khủng lên tới 100.000 đô (tương đương 50 triệu đồng). Cứ mỗi 4 kỳ giải sẽ tạo thành một chu kỳ, trong chu kỳ ai có số dự đoán đúng xếp hạng cao nhất sẽ nhận được phần thưởng là những tấm thẻ huấn luyện viên, một loại thẻ mới xuất hiện trong trò chơi nhằm góp phần nâng cao sức mạnh cho đội bóng.

Kungfu Bóng Đá đón mỹ nhân cùng lễ hội Carnival 3

Đồng thời, để chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ, Kungfu Bóng Đá cũng cập nhật mới hệ thống cầu thủ nữ và đưa ra chuỗi sự kiện trong tháng 3 với chủ đề tháng Mỹ nhân. Đây là nét đặc sắc lần đầu tiên xuất hiện trong các game lấy đề tài bóng đá, và là một nỗ lực của nhà phát hành nhằm tôn vinh các nữ cầu thủ và những đóng góp của họ cho môn thể thao vua nhân ngày 08/03.

Kungfu Bóng Đá đón mỹ nhân cùng lễ hội Carnival 4

Ngoài ra, để chào mừng phiên bản mới và để tạo điều kiện cho nhiều game thủ có dịp trải nghiệm tựa game thú vị nhưng không kém phần vui nhộn, FPT Online cũng quyết định mở thêm hai cụm máy chủ mang tên hai sân vận động của Việt Nam là Hoàng Anh và Tự Do vào lúc 10h00 sáng ngày 07/03/2012.

Chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Kungfu Bóng Đá, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: