Kungfu Bóng Đá hé lộ bí kíp truyền kỳ gây xôn xao dư luận

Theo các thông tin mới nhận, nhà phát hành FPT Online vừa khởi động sự kiện khai màn cho phiên bản “Lễ hội Carnival” mang tên “Bí kíp truyền kỳ”. Sự kiện “Bí kíp truyền kỳ” diễn ra từ ngày 01/03 đến hết 06/03/2012. Tham gia sự kiện này, người chơi Kungfu Bóng Đá có cơ hội hợp thành những thẻ cầu thủ truyền kỳ quý giá như David Beckham, Ronaldo, Van Basten… khi tham gia thu thập bộ nguyên liệu ngũ hành bao gồm năm thẻ Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các thẻ này khi kết hợp sẽ có xác suất ngẫu nhiên tạo thành thẻ truyền kỳ với những chỉ số thuộc tính rất cao.

Kungfu Bóng Đá hé lộ bí kíp truyền kỳ gây xôn xao dư luận 1

Để có được các thẻ trong bộ ngũ hành (trừ thẻ Kim), các quản lý phải tham gia đấu giá các nguyên liệu này trong sàn đấu giá của trò chơi. Ngoài ra, trong thời gian diễn ra sự kiện, game thủ cũng có thể tham gia sự kiện “Lôi đài truyền kỳ” để sở hữu. Theo đó, mỗi khi chiến thắng trong Lôi đài POP (sử dụng vàng để tham gia), quản lý sẽ nhận ngay 1 lượt bốc thẻ để có cơ hội nhận được các vật phẩm có giá trị, thẻ cầu thủ cường hóa +7 và thẻ ngũ hành.

Kungfu Bóng Đá hé lộ bí kíp truyền kỳ gây xôn xao dư luận 2

Ngoài ra, muốn có thẻ Kim để tiến hành hợp thành, người chơi phải đạt cấp độ 30 (cấp độ cao nhất của trò chơi) và tham gia vào công hội có ít nhất 30 thành viên trở lên đạt đẳng cấp này. Thêm vào đó, trong sự kiện “Thẻ hoàng kim” diễn ra từ 02/03 đến hết 07/03/2012, những quản lý có số bạc chuyển vào game nhiều nhất sẽ có cơ hội nhận được 9 bộ nguyên liệu hoàng kim gồm 5 thẻ ngũ hành và vật phẩm “Ưu hóa tễ” có tác dụng tăng xác suất cường hóa đến +7 lên 100% thành công.

Kungfu Bóng Đá hé lộ bí kíp truyền kỳ gây xôn xao dư luận 3

Có vẻ như đây sẽ là một tin vui cho những ông bầu muốn sở hữu cầu thủ truyền kỳ với những chỉ số cao ngất ngưởng mà không thể hoặc không có thời gian “bon chen” tại các giải đấu lớn. Đặc biệt, việc cường hóa các cầu thủ này lên cấp cao nhất giờ đây đã không còn quá khó khăn với những vật phẩm tăng tỷ lệ thành công đến 100%. Việc có được cầu thủ truyền kỳ +9 có khả năng thi triển tuyệt chiêu đã không còn quá xa vời với các quản lý của Kungfu Bóng Đá trên con đường chinh phục các tính năng mới và sự kiện độc đáo trong tháng 3, cùng sự ra đời của phiên bản mới “Lễ hội Carnival”.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Kungfu Bóng Đá, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: