Kungfu Bóng Đá khởi động Cup Hoàng Đạo chào hè

Trong tính năng mới nhất của phiên bản Mệnh Lệnh Phượng Hoàng, các quản lý của Kungfu Bóng Đá sẽ có dịp so tài cùng các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng trên thế giới như Manchester United, Inter Milan hay Real Mandrid để dành những phần thưởng hấp dẫn mà không tốn xu nào.

Kungfu Bóng Đá khởi động Cup Hoàng Đạo chào hè 1

Bắt đầu từ ngày 13/04/2012, khi Kungfu Bóng Đá cập nhật lên phiên bản mới Mệnh Lệnh Phượng Hoàng, các quản lý của trò chơi trên 10 cụm máy chủ sẽ được tham gia vào một tính năng hoàn toàn mới trong game mang tên Cúp Hoàng Đạo. Đây là hệ thống giải đấu được tích hợp trong trò chơi, dành cho tất cả người chơi tham gia mỗi ngày giống như các giải Giao hữu, Ladder, Đấu cúp, Ngoại hạng hay World Cup.

Cup Hoàng Đạo gồm 12 vòng, tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo, mỗi vòng sẽ xuất hiện một đội bóng khác nhau. Qua một vòng có thể chọn nhận thưởng hoặc tiếp tục khiêu chiến vòng tiếp theo. Nếu thua sẽ không nhận được phần thưởng của những vòng trước đó, trong khi đó liên tục chiến thắng sẽ mang đến cơ hội sở hữu bộ trang bị siêu sao cùng rất nhiều điểm hoàng đạo. Điểm tích lũy có thể dùng đổi vật phẩm trong tháng, bao gồm các vật phẩm hữu ích cho quá trình quản lý, nâng cao sức mạnh đội bóng bán trong siêu thị, vật phẩm tăng 100% xác suất thành công khi cường hóa thẻ, thẻ cầu thủ tinh anh và đặc biệt là thẻ truyền kỳ.

Kungfu Bóng Đá khởi động Cup Hoàng Đạo chào hè 2

Để tham gia Cúp Hoàng Đạo, người chơi chỉ cần sở hữu vé, có được thông qua việc đổi vàng và đô. Ngoài ra, quản lý còn có thể tham gia quy đổi vé từ thẻ tinh anh hoặc trang bị. khi đó, game thủ sẽ có cơ hội so tài cùng các đội bóng được lấy nguyên mẫu từ các CLB nổi tiếng trên thế giới như Manchester United, Inter Milan, Real Mandrid, Barcelona… và so tài huấn luyện với những bậc thầy sân cỏ như Mancini, Alex Ferguson, Guardiola, Mourinho… mà không phải tốn xu nào.

Thêm vào đó, bắt đầu từ ngày 16/04 đến hết 22/04/2012, nhà phát hành FPT Online cũng đưa ra sự kiện “Vượt hoàng đạo, hóa siêu sao” để tăng thêm động lực cho các quản lý tham gia giải đấu mới này. Theo đó, khi đến được các vòng 3, 6, 9, người chơi sẽ nhận ngay các giải thưởng hấp dẫn. Đặc biệt khi qua vòng 12 và chiến thắng đội bóng hoàng đạo, game thủ sẽ có được ba thẻ bách hợp cùng bộ Thiên, Địa, Băng, Phong và Lôi. Đây là nguyên liệu truyền kỳ không thể thiếu để tạo ra các cầu thủ huyền thoại, góp phần tăng cao sức mạnh cho đội bóng.

Thông tin chi tiết về Cup Hoàng Đạo của Kungfu Bóng Đá, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: