Kungfu Bóng Đá mở đấu trường liên server

Với bản cập nhật mới ra mắt vào ngày 25/05/2012 vừa qua, Kungfu Bóng Đá đã trở thành game online chiến thuật lấy đề tài thể thao đầu tiên ở Việt Nam có tính năng đấu trường liên server. Đặc biệt, đây là tính năng được tích hợp sẵn trong trò chơi và người chơi hoàn toàn có thể tham gia một cách miễn phí để dành được những phần thưởng hấp dẫn.

Kungfu Bóng Đá mở đấu trường liên server 1

Cụ thể, giống như tên phiên bản mới, tính năng “Ladder liên server” đã được cập nhật vào trò chơi để các quản lý trên tất cả các cụm máy chủ của Kungfu Bóng Đá có cơ hội giao lưu thi đấu với nhau mà không cần phải chuyển server.

Kungfu Bóng Đá mở đấu trường liên server 2

Giống như thể thức thi đấu bậc thang của phiên bản Ladder trên một cụm máy chủ, quản lý khi tham gia Ladder liên server sẽ được hệ thống lựa chọn đối thủ ngẫu nhiên căn cứ vào điểm Ladder hiện có. Chiến thắng sẽ được nhận điểm Ladder và thăng hạng, ngược lại, thua cuộc sẽ bị trừ một số điểm nhất định và có thể rớt xuống hạng thấp hơn. Đặc biệt, tính năng này còn được tích hợp thêm phần tự động tham gia giải, dành cho các quản lý bận rộn không có thời gian để click liên tục. Với chi phí khá thấp chỉ 50 đô/giờ, hệ thống sẽ tự động ghi danh thi đấu cho người chơi.

Kungfu Bóng Đá mở đấu trường liên server 3

Bên cạnh đó, những quản lý thích cảm giác chinh phục thành tích còn có thể thử sức mình với màn chơi đua tốc độ. Cứ mỗi giờ một lần, hệ thống sẽ thống kê số trận thắng của người chơi để trao giải. Với 6 trận thắng liên tiếp, game thủ sẽ nhận được 1 thẻ cầu thủ Tinh anh (thẻ Cam). Mức độ cường hóa của thẻ sẽ tăng lên nếu như người chơi thắng trong cuộc đua tốc độ càng nhiều lần trong cùng một ngày. Chuỗi trận thắng càng dài, quản lý càng có cơ hội nâng cao mức cường hoá của thẻ đến cấp cao nhất.

Kungfu Bóng Đá mở đấu trường liên server 4

Tham gia giải Ladder liên server, người chơi còn nhận được điểm vinh dự để đổi lấy thẻ huấn luyện viên. Đây cũng là một tính năng rất mới của Kungfu Bóng Đá, góp phần tăng sức mạnh cho đội bóng và đẩy nhanh việc huấn luyện cầu thủ.

Như vậy, với việc update lên phiên bản mới, Kungfu Bóng Đá đã trở thành game bóng đá chiến thuật đầu tiên ở Việt Nam có đấu trường liên server tích hợp sẵn trong trò chơi. Cùng với tốc độ cập nhật phiên bản mới đều đặn 1 tháng/lần, Kungfu Bóng Đá đang dần trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu với các game thủ đam mê môn thể thao vua.

Thông tin chi tiết về phiên bản mới của Kungfu Bóng Đá, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: