Kungfu Bóng Đá khởi động giải đấu Champion Cup

Xuất phát từ việc trong trò chơi có rất nhiều quản lý hoàn toàn tự tin về trình độ bóng đá cũng như đường lối chiến lược của mình, nhưng việc tìm kiếm những siêu sao phục vụ cho đội bóng lại là điều khó khăn khi chi phí chuyển nhượng cao ngất ngưởng. Đồng thời, nhằm đề cao tính chiến thuật, yếu tố cốt lõi của trò chơi, giải đấu Champion Cup đã được khởi tranh nhằm tạo ra sân chơi cho tất cả game thủ trên 10 cụm máy chủ của Kungfu Bóng Đá. Giải đấu này diễn ra từ 23/04 đến hết 30/04/2012.

Kungfu Bóng Đá khởi động giải đấu Champion Cup 1

Theo đó, các game thủ sẽ được phát tài khoản thi đấu để được đăng nhập vào máy chủ Đấu Trường trong thời gian diễn ra sự kiện. Khi tạo nhân vật trong máy chủ này, người chơi sẽ được cấp nhân vật tạo sẵn có level 30 (cấp độ cao nhất trong trò chơi) với đầy đủ kỹ năng và điểm thiên phú chưa phân phối, số tiền lớn lên tới hàng chục ngàn vàng và đô, cùng tất cả các vật phẩm cần thiết để cường hóa cầu thủ và xây dựng bộ ý chí.

Nhiệm vụ của các quản lý khi tham gia máy chủ Đấu Trường là phải xây dựng đội hình và đưa ra chiến lược thích hợp nhất dựa trên những gì có sẵn và thi đấu cùng người chơi khác trong lôi đài, một hình thức giải đá loại trực tiếp trong trò chơi. Phần thưởng cho ai lên được những mốc đài cao nhất sẽ là giftcode Ngũ Hành và giftcode Siêu Sao. Đây là những loại giftcode khi nhập vào sẽ mang lại cho quản lý nguyên liệu truyền kỳ, các vật phẩm hữu ích trong game và thẻ cầu thủ. Đặc biệt, khi sử dụng giftcode Siêu Sao, các nhà quản lý Kungfu Bóng Đá sẽ có xác suất 99% nhận được thẻ Tinh anh +9.

Kungfu Bóng Đá khởi động giải đấu Champion Cup 2

Với thể thức thi đấu như vậy, có thể nói Champion Cup là giải có tính “cân não” về mặt chiến thuật rất cao dành cho các game thủ Kungfu Bóng Đá khi phải suy tính, cân nhắc rất nhiều để sử dụng số tiền và vật phẩm được cấp cho hợp lý, đồng thời người chơi phải chọn chiến thuật, xây dựng đội hình cho phù hợp để có thể dành chiến thắng trước tất cả những người có xuất phát điểm giống mình.

Cũng trong thời gian từ 24/04 đến hết 03/05/2012, Kungfu Bóng Đá cũng đưa ra sự kiện “Kungfu bí tịch” nhằm giúp các quản lý có thêm cơ hội sở hữu cầu thủ truyền kỳ quý hiếm trong game. Với mỗi 50.000 Bạc chuyển vào trò chơi, game thủ sẽ tích lũy được điểm để tham gia mở hộp. Phần thưởng cao nhất khi mở hộp sẽ là thẻ huyền thoại Maradona + 9.

Chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Kungfu Bóng Đá, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: