Kungfu Bóng Đá khởi động “Huyền thoại Ngũ hành”

Thẻ cầu thủ truyền kỳ Ruud Gullit, huyền thoại một thời của bóng đá Hà Lan sẽ thuộc về quản lý nào chiến thắng được các đội bóng Ngũ hành trong khoảng thời gian từ 21/02 – 29/02/2012.

Là thành viên của đội tuyển quốc gia Hà Lan tham gia Euro 1988 và World Cup 1990, từng dành danh hiệu Quả bóng vàng châu Âu năm 1987, Ruud Gullit được coi là một cầu thủ toàn năng khi có thể chơi được nhiều vị trí trong sự nghiệp thi đấu của mình. Cùng với Frank Rijkaard và Marco Van Basten, ông đã tạo nên “Bộ ba Hà Lan” nổi tiếng khi chơi cho câu lạc bộ AC Milan. Không chỉ thế, “anh chàng tóc bện đẹp trai” (biệt danh của Gullit) còn thành công trên cả băng ghế huấn luyện, khi dẫn dắt Chelsea vô địch Cúp FA năm 1997.

Kungfu Bóng Đá khởi động “Huyền thoại Ngũ hành” 1

Trong Kungfu Bóng Đá, Gullit là một cầu thủ cực kỳ nguy hiểm với khung thành đối phương với chỉ số sút và tổ chức rất cao đồng thời sở hữu tuyệt chiêu Kim Hương Kiếm. Đây là một kỹ năng không chỉ đẹp mắt với chùm hoa Tulip đỏ, mà còn rất hữu dụng khi tăng 30% chỉ số thuộc tính cho cầu thủ nhận đường chuyền từ tiền vệ này. Gullit cũng là cầu thủ rất quý hiếm do chỉ có nhà vô địch World Cup, được tổ chức mỗi tháng một lần mới có được.

Tuy nhiên, với sự kiện mới nhất mang tên “Huyền thoại Ngũ hành”, các quản lý của Kungfu Bóng Đá sẽ có cơ hội nhận được cầu thủ truyền kỳ quý hiếm này mà không cần vô địch World Cup.

Kungfu Bóng Đá khởi động “Huyền thoại Ngũ hành” 2

Cụ thể, bắt đầu từ ngày 21/02 đến hết 29/02/2012, trong khu vực khiêu chiến của trò chơi sẽ xuất hiện 5 đội bóng GM có tên Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ xuất hiện để thách thức người chơi. Nhiệm vụ của các quản lý tham gia sự kiện là phải chiến thắng được các đối thủ này để có cơ hội dành được những phần thưởng hấp dẫn. Chiến thắng đội Thổ, người chơi sẽ nhận ngay 1 thẻ Tinh thần 4. Thắng đội Thủy, Hỏa, Mộc game thủ sẽ nhận ngay Thẻ bảo vệ, Cường hóa tễ hoặc Thẻ Bách hợp, những vật phẩm hữu dụng cho việc cường hóa cầu thủ. Khi dành chiến thắng trước cả 5 đội bóng, Ruud Gulllit sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những ông bầu dành chiến thắng đầu tiên trong mỗi máy chủ.

Cũng trong khoảng thời gian từ 21/02 – 29/02, nhà phát hành cũng đưa ra sự kiện “108 anh hùng” cho tất cả các quản lý của Kungfu Bóng Đá tham gia giải đấu Ladder. Theo đó, vào lúc 10h00 ngày 22/02/2012, 100 người đứng đầu của giải đấu này sẽ trở thành 100 vị anh hùng cao quý trên bảng vàng được công bố bởi trang chủ Kungfu Bóng Đá. Những anh hùng này sẽ được quyền khiêu chiến lẫn nhau để nhận phần thưởng từ chương trình. Thắng càng nhiều, người chơi càng nhận được quà tặng có giá trị, cao nhất là một thẻ Tinh anh cường hóa +8 và Thẻ Bách hợp. Ngoài ra, 4 ngày sau khi sự kiện chính thức bắt đầu, vào lúc 10h00 ngày 26/02, 8 người đứng sau top 100 Ladder sẽ nhận được quà là 2 thẻ Bách hợp.

Chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Kungfu Bóng Đá, các bạn game thủ có thể xem chi tiết tại website bongda.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: