Kungfu Bóng Đá khởi tranh giải đấu Công thành chiến

Giải đấu sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 01/04 đến hết ngày 08/04/2012 để chọn ra người xuất sắc nhất với phần thưởng là cầu thủ huyền thoại Ronaldinho.

Kungfu Bóng Đá khởi tranh giải đấu Công thành chiến 1

Ronaldinho sinh ngày 21/03/1980, là cầu thủ người Brazil từng thi đấu cho câu lạc bộ Barcelona. Anh từng được mệnh danh là “gã phù thủy” do khả năng ghi bàn điệu nghệ của mình. Anh đã cùng các đồng đội của mình dành được chức vô địch tại giải bóng đá Nam Mỹ năm 1999 đồng thời dành danh hiệu “Quả bóng vàng” của năm đó do FIFA bình chọn. Tại World Cup 2002, anh đã có bàn thắng để đời với cú sút phạt trực tiếp từ cự ly 35m vào lưới của đội tuyển Anh trong lượt tứ kết, góp phần đưa Brazil vào chung kết. Trong màu áo Barca, anh cũng dành được giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong 2 năm liền (2004, 2005) và cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu (2005). Ngoài ra, anh cũng là cầu thủ Mỹ La tinh chơi hay nhất ở La Liga do FIFA công nhận.

Kungfu Bóng Đá khởi tranh giải đấu Công thành chiến 2

Bắt đầu từ ngày 01/04 đến hết 08/04/2012, các quản lý của Kungfu Bóng Đá ở 9 máy chủ sẽ được tham gia vào một giải đấu hấp dẫn mang tính đối kháng cao có tên gọi Công thành chiến. Theo đó, người chơi ở mỗi máy chủ sẽ được đăng ký tham gia giải và được ban tổ chức chia ngẫu nhiên thành hai đội để tiến hành thi đấu với nhau trong Lôi đài VIP của trò chơi.

Lôi đài là một trong các giải đấu của Kungfu Bóng Đá cho phép người chơi tham gia mỗi ngày. Có tất cả 8 lượt đấu phải vượt qua cho những người chơi vào lôi đài. Khi đá thắng mỗi đối thủ trong lôi đài, nhà quản lý sẽ được tiến thêm một bước trên con đường đến ngôi chủ đài. Để danh được ngôi vị quán quân, nhà quản lý sẽ phải dẫn dắt đội bóng của mình chiến thắng tất cả đối thủ trên đường đi. Nếu chẳng may thua dù chỉ một trận, người chơi sẽ bị loại và phải đăng ký thi đấu lại từ đầu vào ngày hôm sau nếu muốn thử sức chinh phục thêm một lần nữa.

Kungfu Bóng Đá khởi tranh giải đấu Công thành chiến 3

Tham gia lôi đài, ứng với mỗi trận thắng người chơi sẽ nhận được tiền và các vật phẩm có giá trị. Thủ đài thành công 15 lần, người chơi còn có cơ hội nhận được các thẻ cầu thủ truyền kỳ quý hiếm Maradona +5. Bên cạnh đó người chủ đài sẽ có quyền lợi nhận được một phần phí tham gia thách đấu của những người chơi khác.

Trở thành nhà vô địch Công thành chiến, tức có số lần thủ đài nhiều nhất, quản lý sẽ nhận ngay thẻ truyền kỳ Ronaldinho +7 và Siêu cường hóa tễ có tác dụng tăng xác suất thành công khi cường hóa từ +7 trở lên lên 100%. Đội có số lần thủ đài cao hơn (tính trên 1 máy chủ) sẽ trở thành đội thắng cuộc và nhận được phần thưởng dành cho mỗi thành viên trong đội là 1 Ưu hóa tễ và 5 bộ nguyên liệu truyền kỳ cao cấp.

Như vậy, cùng với Kungfu League, Công thành chiến là giải đấu thứ hai được nhà phát hành FPT Online tổ chức dành cho các quản lý của Kungfu Bóng Đá. Đây cũng chính là cơ hội cọ xát và chứng minh thực lực dành cho tất cả người chơi nhằm khẳng định bản lĩnh cầm quân và dành được những phần thưởng danh giá.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: