Kungfu Bóng Đá: Kịch tính vòng tứ kết Euro Rực Lửa

Diễn ra trong hai ngày 20/06 và 21/06/2012, vòng tứ kết giải đấu vô địch liên máy chủ mang tên Euro Rực Lửa đã cống hiến cho các game thủ những trận cầu vô cùng đẹp mắt và kịch tính trước khi xác định ra bốn cái tên đi tiếp vào bán kết, đại diện cho các máy chủ mạnh trong Kungfu Bóng Đá.

Kungfu Bóng Đá: Kịch tính vòng tứ kết Euro Rực Lửa 1

Tại vòng tứ kết, các cặp đội sẽ tiến hành thi đấu với nhau và phân định qua ba trận khiêu chiến. Theo cách tính của Ban tổ chức, với mỗi trận thắng, các quản lý sẽ được tính là 3 bàn thắng được ghi, hòa 1 bàn thắng, thua không có bàn thắng nào. Kết quả chung cuộc sẽ được tính trên tổng số bàn thắng ghi được của mỗi đội.

Đúng 18h30, tiếng còi của trọng tài vang lên khai cuộc trận tứ kết 1 diễn ra giữa hai quản lý teama (đến từ Mỹ Đình) và mrvjet (đến từ Thống Nhất). Đứng đầu bảng A, mrvjet được đánh giá cao hơn so với teama. Có lẽ đó cũng là lý do khiến quản lý này dành chiến thắng dễ dàng cả ba trận đấu, dành tấm vé đầu tiên vào bán kết với tỷ số chung cuộc 9 – 0.

Trái lại, trận tứ kết 2 diễn ra giữa MrBIT (đến từ Lạch Tray) và AppleK (đến từ Tự Do) đã diễn ra hết sức kịch tính. Ở trận khiêu chiến 1, MrBIT chiến thắng với tỷ số sát nút 5 – 4 và ngay lập tức bị AppleKF đáp trả bằng trận thắng 3 – 2 sau đó. Thế trận khá cân bằng khiến hai quản lý phải dành thêm thời gian chỉnh sửa đội hình ở trận thứ ba. Tuy nhiên, trong một ngày có vẻ không may mắn lắm đối với AppleKF, ở trận thứ 3, anh lại tiếp tục thua 2 – 1, nhường vé đi tiếp vào vòng trong cho quản lý được đánh giá là “bá đạo” nhất ở máy chủ Lạch Tray. Kết thúc ngày thi đấu thứ nhất, giải đấu đã xác định được 2 vị trí cho trận bán kết 1 và 2 diễn ra vào hôm sau, dành cho hai đội đứng đầu bảng A và B.

Kungfu Bóng Đá: Kịch tính vòng tứ kết Euro Rực Lửa 2

Tương tự như kịch bản của trận MrBIT – AppleK, trận tứ kết 3 diễn ra giữa Fast (đến từ Thiên Trường) và xDTLx (đến từ Mỹ Đình) cũng cống hiến cho các quản lý những trận cầu đẹp mắt, ghi đậm dấu ấn của mỗi quản lý trong việc sắp xếp chiến thuật thi đấu. Là đại diện duy nhất còn sót lại của Thiên Trường, Fast đã thi đấu khá quyết liệt. Thắng 4 – 2 ở lượt đầu và sơ sảy thua 1 – 3 trong trận tiếp theo, nhưng anh đã thể hiện hết sức mình trong trận 3 để giữ sạch lưới và ghi được 2 bàn thắng ngoạn mục vào lưới của thủ môn bên đội xDTLx, dành tấm vé tiếp theo vào bán kết.

Trận tứ kết cuối cùng diễn ra giữa 2 “người láng giềng” (2 máy chủ mở liên tiếp) Mỹ Đình và Thống Nhất với sự góp mặt của 2 đại diện Optimus và cyber. Khởi đầu, cyber để thua Optimus 4 – 1. Tuy nhiên bằng những thay đổi cần thiết, quản lý này đã gỡ hòa ở trận đấu thứ 2. Tưởng rằng sẽ có một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục, nhưng Optimus đã khẳng định vị thế của mình ở trận thứ 3 bằng chiến thắng khá sít sao 2 – 1 để dành tấm vé cuối cùng bước vào bán kết.

Như vậy, sau hai ngày thi đấu sôi nổi, giải đã xác định được bốn cái tên góp mặt tại vòng bán kết. Điều thú vị là các quản lý này đến từ bốn máy chủ khác nhau, đại diện cho Mỹ Đình – Thống Nhất – Lạch Tray – Thiên Trường. Và điều đó hứa hẹn sẽ cống hiến những trận cầu rực lửa hấp dẫn cho tất cả người chơi Kungfu Bóng Đá.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: