Kungfu Bóng Đá mở máy chủ thứ hai sau 7 giờ ra mắt

Vào 10h00 sáng ngày 05/01/2012, trò chơi Kungfu Bóng Đá do công ty FPT Online phát hành chính thức khởi động với máy chủ đầu tiên mang tên Mỹ Đình. Tuy nhiên, máy chủ này đã bị quá tải sau hơn 1 giờ khai mở do số lượng người tham gia quá đông. Điều này cũng mang lại rất nhiều khó cho các người chơi mới khăn khi tham gia các tính năng trong game.

Kungfu Bóng Đá mở máy chủ thứ hai sau 7 giờ ra mắt 1

Để giải quyết tình trạng này, nhà phát hành FPT Online đã cho ra mắt cụm máy chủ thứ hai mang tên Thống Nhất vào lúc 17h00 cùng ngày. Máy chủ Thống Nhất vẫn tiếp tục áp dụng chuỗi sự kiện “Ngũ Phúc Lâm Môn” đang diễn ra tại Mỹ Đình. Đồng thời đối với người chơi đã nhập VIP code trên trang chủ, giá trị của bộ quà tặng vẫn được giữ nguyên khi người chơi chuyển sang vùng đất mới.

Kungfu Bóng Đá mở máy chủ thứ hai sau 7 giờ ra mắt 2

Cũng nhân dịp mở máy chủ thứ hai, FPT Online sẽ tổ chức sự kiện “Khiêu chiến GM” từ ngày 06/01/2012 cho đến khi kết thúc closed beta thông qua tính năng khiêu chiến trong game. Theo đó, hệ thống sẽ tạo ra 3 GM là quản lý của 3 đội bóng có tên gọi lần lượt là JuseMourinho, Mancini và Ancelotti.

Kungfu Bóng Đá mở máy chủ thứ hai sau 7 giờ ra mắt 3

Để có cơ hội so tài với GM Kungfu Bóng Đá, người chơi sẽ phải tìm thấy các GM này trong phòng khiêu chiến và tiến hành thi đấu với họ để đạt được phần thưởng là tiền vàng trong game. Tham gia sự kiện này, game thủ sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng các cầu thủ truyền kỳ có trong đội hình của GM và tuyệt kỹ Kungfu do họ thi triển. Được biết, các GM sẽ chấp đội bóng của các “ông bầu” 2 trái (GM phải ghi bàn cách biệt 3 trái trở lên mới thắng được game thủ).

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: