Kungfu Bóng Đá open beta với phiên bản Siêu Sao

Sau gần một tuần tiến hành thử nghiệm, ngày 12/01/2012 tới đây, Kungfu Bóng Đá sẽ chính thức open beta với phiên bản Siêu Sao cùng những tính năng hấp dẫn được khai mở. Tất cả các tài khoản được khởi tạo trong giai đoạn close beta sẽ được giữ nguyên không bị reset.

Kungfu Bóng Đá open beta với phiên bản Siêu Sao 1

Theo đó, vào lúc 9h00 sáng ngày 12/01/2012, game bóng đá chiến thuật kết hợp tuyệt kỹ do FPT Online phát hành sẽ chính thức update lên phiên bản mới Siêu Sao với những tính năng mới như Giải chuyên nghiệp, Cúp bóng đá thế giới (World Cup) và Siêu thị. Đặc biệt, trong lần update này, lần đầu tiên các cầu thủ Việt Nam bao gồm tuyển U23, đội tuyển quốc gia và các “thế hệ vàng” của bóng đá nước nhà sẽ được đưa vào game. Đây là nét khác biệt và là nỗ lực của FPT Online trong việc bản địa hóa sản phẩm nhằm phù hợp với thị trường Việt.

Giải chuyên nghiệp sẽ được mở để các quản lý tham gia bao gồm giải nghiệp dư, serie A, serie B và giải ngoại hạng. Ở mỗi giải, khi đội bóng dành chiến thắng sẽ được nhận tiền vàng cùng điểm tích lũy để tham gia thi đấu tại Cúp bóng đá thế giới (World Cup). Bốn quản lý đứng đầu bảng xếp hạng World Cup sẽ nhận được thẻ cầu thủ truyền kỳ sở hữu tuyệt chiêu Kungfu vô cùng quý giá. Bên cạnh đó, những người chơi khác trong server có thể tham gia ủng hộ cho đội bóng mình yêu thích tại hai giải đấu lớn này để nhận phần thưởng nếu đội đó thắng cuộc.

Kungfu Bóng Đá open beta với phiên bản Siêu Sao 2

Đồng thời, trong phiên bản Siêu Sao tới đây, các quản lý đã có thể đi Siêu thị mua sắm những vật phẩm cần thiết cho việc nâng cấp cầu thủ, cường hóa trang bị, tăng kinh nghiệm, kỹ năng và thu nhập của quản lý.

Mừng Kungfu Bóng Đá chính thức open beta, nhà phát hành FPT Online cũng cho mở thêm hai máy chủ mới mang tên Chi Lăng và Lạch Tray. Nếu như Chi Lăng là tên của một trong những sân vận động lớn nhất Việt Nam đặt tại thành phố Đà Nẵng với sức chứa lên tới 30.000 khán giả thì Lạch Tray chính là “chảo lửa” đã trở nên vô cùng nổi tiếng ở Việt Nam với độ “nóng” của các cổ động viên thành phố cảng Hải Phòng. Sự xuất hiện của hai máy chủ mới hứa hẹn sẽ giảm tải phần nào cho hai máy chủ Mỹ Đình và Thống Nhất, vốn luôn trong tình trạng quá tải trong những ngày vừa qua đồng thời hứa hẹn là một vùng đất mới hấp dẫn cho các nhà quản lý bắt đầu sự nghiệp cầm quân sau một thời gian khám phá nét đặc sắc của game.

Cũng nhân dịp này, trên tất cả các cụm máy chủ của Kungfu Bóng Đá sẽ diễn ra 2 sự kiện hấp dẫn với những phần thưởng giá trị. Người chơi sẽ có dịp gặp lại các GM trong sự kiện “Khiêu chiến Game Master” thông qua sự kiện “Thất tinh xuất kích”. Ở sự kiện này, sẽ có 7 đội bóng của GM được tạo ra với độ khó khác nhau để thử thách game thủ. Thắng được GM, người chơi sẽ nhận được tiền vàng hoặc đô. Bên cạnh đó, nhà phát hành còn tạo điều kiện để các quản lý chứng tỏ đẳng cấp qua sự kiện “Trấn giữ lôi đài”. Top 10 quản lý thủ đài nhiều nhất trong trò chơi sẽ nhận được các thẻ cầu thủ tinh anh cường hóa cao cấp, các trang bị cầu thủ được xếp vào hàng cực phẩm và điểm thể lực (dùng để đá giao hữu).

Thông tin chi tiết về phiên bản open beta của Kungfu Bóng Đá, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: