Kungfu Bóng Đá ra mắt máy chủ Hàng Đẫy

Máy chủ thứ sáu của Kungfu Bóng Đá đã bất ngờ được công bố sẽ khai mở vào lúc 10h00 ngày 22/02/2012. Máy chủ mới được đặt tên là Hàng Đẫy, theo yêu cầu của gần 10.000 lượt bình chọn trên trang chủ trò chơi này.

Hàng Đẫy là một sân vận động nằm ở Hà Nội với sức chứa khoảng 22.500 chỗ ngồi. Trước khi có sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hàng Đẫy là nơi tổ chức các trận thi đấu của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam cũng như các đội tuyển nữ, Olympic. Đây cũng là nơi tổ chức nhiều sự kiện thể thao, văn hóa của Hà Nội và Việt Nam. Trong khoảng thời gian từ 2000 đến 2005, sân này được đổi tên thành sân vận động Hà Nội. Đây cũng là sân nhà của các đội tuyển bóng đá Hà Nội chơi tại giải hạng nhất và V-League.

Kungfu Bóng Đá ra mắt máy chủ Hàng Đẫy 1

Cùng với Mỹ Đình, Hàng Đẫy là sân vận động thứ hai của Hà Nội được FPT Online lựa chọn để đặt tên cho các máy chủ của Kungfu Bóng Đá, sau khi đã có gần 10.000 lượt game thủ tham gia khảo sát trên trang chủ của trò chơi cùng bầu chọn cho cái tên này. Sự ra đời của Hàng Đẫy khá bất ngờ do cụm máy chủ này chỉ được mở sau Thiên Trường chưa đầy 10 ngày. Theo FPT Online, việc mở Hàng Đẫy là điều tất yếu, do Thiên Trường và 4 máy chủ được mở trước đó đã chật kín người chơi. Trước đó, đã có hơn 20.000 lượt truy cập vào Thiên Trường khiến máy chủ này trở nên quá tải.

Hàng Đẫy sẽ chính thức mở cửa vào lúc 10h00 ngày 22/02/2012. Cũng như các máy chủ khác của Kungfu Bóng Đá, ngay khi khai mở, các tân quản lý của Hàng Đẫy sẽ được tham gia chùm sự kiện có tên gọi “Ngũ Phúc Lâm Môn” với các sự kiện nhằm hỗ trợ người chơi. Đặc biệt, máy chủ này vẫn cho phép người chơi có được siêu cầu thủ của Manchester United, hậu vệ Nemanja Vidic mà không phải tốn bất cứ chi phí nào thông qua sự kiện “Nấc thang danh vọng”.

Kungfu Bóng Đá ra mắt máy chủ Hàng Đẫy 2

Cụ thể, các quản lý chỉ cần tham gia chơi ở cụm máy chủ mới và đạt đến đẳng cấp nhất định để nhận được lượt tham gia minigame “Bốc thẻ”. Cấp độ càng cao, người chơi càng nhận được nhiều lượt bốc và có cơ hội sở hữu Vidic. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể nhận được những vật phẩm hữu ích phục vụ cho việc xây dựng đội hình, cường hóa cầu thủ và tham gia các trận .

Thêm vào đó, sự kiện “Uy danh Ladder” cũng được thay đổi theo cơ chế trao giải theo ngày nhằm thuận lợi hơn cho các quản lý khẳng định tài cầm quân của mình mà không phải theo đuổi chiến trường dài hơi. Đồng thời, nhà phát hành FPT Online cũng đưa ra sự kiện “Quà tặng giao hữu” với phần thưởng là thẻ cầu thủ Tinh anh cường hóa + 5 ngẫu nhiên dành cho các tân quản lý thi đấu đủ 50 trận đấu trong vòng 7 ngày từ khi máy chủ Hàng Đẫy được khai mở.

Chi tiết về các sự kiện đang diễn ra tại Hàng Đẫy, các bạn có thể xem thêm tại website bongda.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: