Kungfu Bóng Đá ra mắt máy chủ mới Cao Lãnh

Vào lúc 10h00 ngày 21/03/2012 vừa qua, Kungfu Bóng Đá đã mở thêm cụm máy chủ mới mang tên Cao Lãnh, được đặt theo tên sân vận động của tỉnh Đồng Tháp. Với sự gia nhập của Cao Lãnh đã nâng tổng số máy chủ của trò chơi này lên con số 9.

Kungfu Bóng Đá ra mắt máy chủ mới Cao Lãnh 1

Cùng với việc khai mở máy chủ mới, nhà phát hành FPT Online cũng đưa ra loạt chuỗi sự kiện chào đón các tân quản lý của trò chơi mang tên “Ngũ phúc lâm môn”. Đặc biệt trong đó là sự kiện “Quân át chủ bài” và “Quả bóng vàng” sẽ mang tới cho người chơi cơ hội sở hữu cầu thủ nổi tiếng của Manchester United – Wayne Rooney.

Theo đó, trong khoảng thời gian từ 21/03 – 27/03/2012, người chơi mới ở máy chủ Cao Lãnh khi đạt đến cấp quản lý từ 4 trở lên và online mỗi ngày sẽ nhận được 5 lượt chơi lật ô trong sự kiện “Quân át chủ bài” để có cơ hội nhận được thẻ cầu thủ Tinh anh Rooney +9, nguyên liệu truyền kỳ Ngũ Hành, áo thun Kungfu Bóng Đá và áo lưu niệm của câu lạc bộ Manchester United.

Kungfu Bóng Đá ra mắt máy chủ mới Cao Lãnh 2

Ngoài ra, trong thời gian từ lúc khai mở máy chủ mới tới hết ngày 31/03, với mỗi 10.000 Bạc chuyển vào game, người chơi sẽ nhận được 1 lượt chơi minigame tìm quả bóng vàng. Trong quá trình chơi, quản lý có cơ hội trúng các vật phẩm hữu ích giúp nâng cao sức mạnh cho bản thân và đội bóng hoặc bộ cầu thủ kích hoạt ý chí “Người khổng lồ” có tác dụng tăng năng lượng cho toàn đội. Nếu may mắn, game thủ còn có thể trúng thẻ Tinh anh Rooney +9. Thêm vào đó, khi sưu tập đủ 99 quả bóng vàng, ông bầu còn đổi được 1 Ưu hóa tễ, giúp tăng xác suất thành công khi cường hóa thẻ cầu thủ lên 100%.

Đồng thời, tham gia tích lũy số Bạc chuyển vào game, người chơi còn có cơ hội nhận được cầu thủ truyền kỳ Karros, một hậu vệ tấn công khá toàn diện, khả năng công – thủ đều cực kỳ tốt. Không chỉ là bức tường thép phòng thủ, Karros còn là tay săn bàn cự phách cho bất cứ đội bóng nào. Đặc biệt cầu thủ này còn sở hữu tuyệt chiêu “Pháo âm thanh”, tuy không phải bất cứ lần sút nào cũng trở thành bàn thắng, nhưng 100% khiến thủ môn đối phương rơi vào trạng thái “Tuột tay” – dù phá bóng thành công thì hướng bóng đẩy ra vẫn là về phía tiền đạo đội nhà. Thêm một cú sút bồi nhẹ nhàng, đối phương chỉ có thể bất lực vào lưới nhặt bóng. Bên cạnh đó, Ưu hóa tễ và Siêu cường hóa tễ nhận được từ sự kiện sẽ khiến việc cường hóa Karros lên +9 dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thông tin chi tiết về các sự kiện của Kungfu Bóng Đá, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: