Kungfu Bóng Đá ra mắt sân vận động lớn nhất Việt Nam

Sân vận động lớn nhất Việt Nam mang tên Cần Thơ sẽ được đặt cho cụm máy chủ mới nhất của Kungfu Bóng Đá, dự kiến khai mở vào lúc 10h00 ngày 18/05/2012, với những sự kiện hấp dẫn dành cho các tân quản lý, lần đầu tiên xuất hiện trong trò chơi.

Kungfu Bóng Đá ra mắt sân vận động lớn nhất Việt Nam 1

Sân vận động Cần Thơ tọa lạc tại trung tâm thành phố Cần Thơ, thành phố trực thuộc trung ương lớn nhất khu vực Tây Nam Bộ, là sân vận động lớn nhất Việt Nam với sức chứa 50.000 khán giả, vượt hơn 10.000 chỗ so với Mỹ Đình. Đây cũng đồng thời là nơi tổ chức các giải đua môtô toàn quốc hàng năm. Cái tên Cần Thơ đã được lựa chọn để đặt cho cụm máy chủ thứ 11 của Kungfu Bóng Đá, sau khi đã có rất nhiều sân vận động của miền Bắc và khu vực phía Nam được đặt cho server của trò chơi.

Cụ thể, máy chủ mới sẽ được khai mở lúc 10h00 ngày 18/05/2012 để đón các tân quản lý đến với thế giới bóng đá chiến thuật kết hợp võ thuật Kungfu đầy sôi động. Tham gia thi đấu tại Cần Thơ, game thủ sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà phát hành FPT Online thông qua loạt sự kiện lần đầu xuất hiện trong Kungfu Bóng Đá.

Kungfu Bóng Đá ra mắt sân vận động lớn nhất Việt Nam 2

Theo đó, bên cạnh các sự kiện chào đón tân thủ như Thăng cấp nhận thưởng, Nạp bạc lần đầu, Uy danh ladder… các quản lý chơi ở Cần Thơ sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng khủng trị giá 2000 đô (tương đương 1.000.000 bạc), nạp trực tiếp vào tài khoản nhân vật khi tham gia vào sự kiện có tên “Nhà huấn luyện tài ba”.

Đặc biệt, số tiền này được nhận một cách hoàn toàn miễn phí cho tất cả các quản lý đạt đẳng cấp 12 trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện từ 18/05 đến 23h59 ngày 24/05/2012. Ngoài ra, mỗi khi đạt đến cấp độ 3, 6, 9, 12, 15, người chơi còn được tặng không những vật phẩm giá trị như thẻ Tinh thần, thẻ Bách hợp, cầu thủ Tinh anh cường hóa +5 và đặc biệt là trang bị Siêu Sao (kích hoạt thuộc tính tăng thêm cho cầu thủ khi mặc đủ bộ).

Với việc đặt tên cho máy chủ mới là sân vận động lớn nhất Việt Nam đồng thời đưa ra các sự kiện mới, FPT Online đang kỳ vọng Cần Thơ sẽ là “vùng đất hứa” cho các tân quản lý của Kungfu Bóng Đá, trước khi phiên bản mới của trò chơi được cập nhật trong tháng 05/2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: