Kungfu Bóng Đá ra mắt chức năng reset nhân vật

Là một trong những tính năng mới được mở cùng phiên bản mới “Mệnh lệnh Phượng Hoàng”, ra mắt vào ngày 13/04/2012, Kungfu Bóng Đá sẽ trở thành game online lấy đề tài thể thao đầu tiên ở Việt Nam đi theo xu hướng reset nhân vật.

Kungfu Bóng Đá ra mắt chức năng reset nhân vật 1

Lấy ý tưởng về sự hồi sinh mạnh mẽ của loài phượng hoàng, linh vật được coi là bất tử trong truyền thuyết, tính năng mới này của Kungfu Bóng Đá sẽ tạo điều kiện cho những quản lý đã đạt đẳng cấp cao nhất của trò chơi (cấp độ 30) được reset nhân vật. Giống như các MMORPG trên thị trường có tính năng reset, khi người chơi thực hiện việc reset trong Kungfu Bóng Đá, toàn bộ đẳng cấp của quản lý sẽ trở về 1, nhưng đổi lại sức mạnh của nhân vật sẽ được nâng cao đáng kể thông qua việc gia tăng điểm thiên phú.

Để có thể reset nhân vật, các quản lý phải thỏa mãn điều kiện đạt mức cấp độ 30 – cấp độ tối đa trong trò chơi và tham gia nhiệm vụ “Mệnh lệnh Phượng Hoàng”. Cụ thể, các quản lý sẽ phải dành chiến thắng trước boss Phượng Hoàng trong phòng khiêu chiến và sở hữu vật phẩm Thẻ Phượng Hoàng trên sàn đấu giá.

Kungfu Bóng Đá ra mắt chức năng reset nhân vật 2

Khi thỏa mãn đủ điều kiện, quản lý sẽ được reset nhân vật. Mỗi người chơi được quyền reset tối đa 3 lần, mỗi lần reset sẽ tăng thêm điểm thiên phú. Để được hưởng ưu đãi khi reset trở về cấp độ 20 không phải qua quá trình luyện cấp, quản lý có thể mua vật phẩm trứng vàng trong khu vực đấu giá. Đặc biệt, quản lý tham gia reset còn được tặng thêm bộ nguyên liệu truyền kỳ đầy đủ.

Cũng trong ngày 13/04/2012, cụm máy chủ thứ 10 của trò chơi mang tên Gò Đậu sẽ được ra mắt cùng loạt sự kiện “Ngũ phúc lâm môn” và “Số 7 huyền thoại” với phần thưởng hấp dẫn là chiếc “The new iPad” cho các game thủ Kungfu Bóng Đá cùng trải nghiệm phiên bản mới.

Chi tiết về phiên bản mới “Mệnh lệnh Phượng Hoàng” của Kungfu Bóng Đá, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: