Kungfu Bóng Đá rộn ràng hoạt động xây dựng công hội

Mặc dù không khí Tết vẫn còn rộn ràng trong những gia đình và trên các nẻo đường du xuân nhưng trong thế giới Kungfu Bóng Đá, hoạt động xây dựng hội sau khi thành lập của các quản lý vẫn diễn ra hết sức khẩn trương.

Kungfu Bóng Đá rộn ràng hoạt động xây dựng công hội 1

Hội là một tính năng đặc sắc của Kungfu Bóng Đá

Hội là một hình thức liên đoàn các đội bóng do người chơi làm quản lý lập ra nhằm mang lại những lợi ích cho thành viên. Để thành lập một hội, quản lý phải có đẳng cấp từ 20 trở lên và sở hữu số tiền hơn 20.000 vàng. Khi sáng lập hội thành công, người chủ hội có thể mời các đội bóng khác tham gia vào xây dựng hội. Hội cho phép tất cả người chơi trong cùng một máy chủ tham gia, không giới hạn khu vực. Người chơi chưa gia nhập hội có thể gửi mong muốn tham gia công hội đến chủ hội. Nếu được đồng ý sẽ trở thành thành viên của hội.

Các thành viên có thể đóng góp sức mình để xây dựng hội thông qua điểm hoạt động, có được khi online, tham gia giải đấu Giao hữu hoặc Ladder. Chủ hội sẽ dùng điểm này để nâng cấp hội và học các kỹ năng. Thành viên hội có thể dùng điểm này để nghiên cứu kỹ năng hội, mua hàng trong tiệm mini hoặc tham gia giải đấu công hội.

Kungfu Bóng Đá rộn ràng hoạt động xây dựng công hội 2

Hệ thống kỹ năng hỗ trợ thành viên trong công hội

Giải đấu công hội chia làm 3 quy mô: nhỏ, vừa và lớn tùy theo số điểm hoạt động mà chủ hội chấp nhận bỏ ra để tổ chức. Thành viên hội dùng điểm đóng góp của mình để đăng ký tham gia giải đấu. Khi có đủ thành viên đăng ký, giải đấu sẽ bắt đầu vào sáng ngày hôm sau. Ba đội giành chiến thắng trong giải sẽ nhận được giải thưởng trích từ tài trợ của các thành viên trong hội.

Khi tất cả hoạt động xây dựng công hội hoàn thành, bản thân hội và thành viên là quản lý của các đội bóng sẽ nhận được các lợi ích vô cùng hữu dụng như tăng số lượng thành viên, tăng kinh nghiệm cầu thủ, tăng năng lực thủ môn, hàng công và thủ, tăng gấp đôi thu nhập từ các trận giao hữu, tăng tỷ lệ phân giải vật phẩm và kích hoạt kỹ năng cầu thủ, giảm thể lực tiêu hao và có cơ hội tăng thêm lượng thẻ rút được.

Kungfu Bóng Đá rộn ràng hoạt động xây dựng công hội 3

Các thành viên có thể dùng cống hiến để mua vật phẩm trong tiệm mini

Đồng thời, bằng cách đóng góp vật phẩm bán tại siêu thị, thành viên hội có thể nâng cấp tiệm mini. Những vật phẩm trong tiệm có thể được mua bằng điểm đóng góp sau khi xây dựng tiệm thành công.

Hiện tại ở cả 4 máy chủ của Kungfu Bóng Đá, các quản lý có đẳng cấp cao của trò chơi đã xúc tiến việc xây dựng những hội đầu tiên và chiêu mộ được khá nhiều quản lý tham gia xây dựng. Đã có những hội đầu tiên đạt level 3 trên tổng số 6 đẳng cấp mà hội có thể đạt đến, mang lại những ích lợi không nhỏ cho các quản lý trên bước đường dành thành tích cao tại các giải đấu Ladder, Lôi đài, Đấu Cúp, Ngoại hạng … Và đặc biệt vào ngày 30/01/2012 tới đây, khi vòng chung kết World Cup chính thức diễn ra, thành viên của những hội lớn sẽ có lợi thế đặc biệt so với các đối thủ khác, hứa hẹn mang đến một mùa giải kịch tính và hấp dẫn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: