Kungfu Bóng Đá sắp ra mắt “Mệnh lệnh Phượng Hoàng”

Nối tiếp sự thành công của phiên bản Lễ hội Carnival, phiên bản mới của Kungfu Bóng Đá mang tên “Mệnh lệnh Phượng Hoàng” sẽ được chính thức cập nhật vào lúc 10h00 ngày 13/04/2012 cùng với sự ra mắt của cumh máy chủ thứ 10 mang tên Gò Đậu.

Kungfu Bóng Đá sắp ra mắt “Mệnh lệnh Phượng Hoàng” 1

Sân vận động Gò Đậu là sân bóng đá có diện tích hơn 4 ha, nằm tại Đại lộ Bình Dương (Thị xã Thủ Dầu Một – Bình Dương). Sân có 4 khán đài với sức chứa khoảng 18.250 chỗ ngồi. Đây là sân nhà của câu lạc bộ Becamex Bình Dương hiện đang thi đấu tại Giải vô địch bóng đá quốc gia Việt Nam. Cái tên Gò Đậu sẽ được dùng để đặt cho cụm máy chủ thứ 10 của Kungfu Bóng Đá nhân dịp trò chơi chính thức ra mắt phiên bản thứ 3 mang tên Mệnh lệnh Phượng Hoàng.

Theo đó, bất chấp định kiến về “thứ 6 ngày 13”, vào lúc 10h00 ngày 13/04/2012, phiên bản mới Mệnh lệnh Phượng Hoàng sẽ được khai mở để tất cả các quản lý trên 10 máy chủ trải nghiệm những tính năng mới cùng loạt sự kiện hấp dẫn trong tháng Phục sinh. Lấy ý tưởng từ sự phục sinh của loài phượng hoàng khi chết đi và sống lại mạnh mẽ hơn, phiên bản mới sẽ cho phép người chơi được reset nhân vật của mình để tăng thêm sức mạnh cho quản lý và đội bóng bằng cách cộng thêm điểm thiên phú, giúp tăng kỹ năng trong thi đấu.

Kungfu Bóng Đá sắp ra mắt “Mệnh lệnh Phượng Hoàng” 2

Ngoài ra, đến với máy chủ Gò Đậu trong những ngày đầu khai mở, người chơi Kungfu Bóng Đá còn được tham gia sự kiện vô cùng hấp dẫn mang tên “Số 7 huyền thoại” cho phép các quản lý được sở hữu 3 cầu thủ mang áo số 7 nổi danh trong làng túc cầu thế giới Eric Cantona, C.Ronaldo và David Beckham. Đặc biệt, game thủ còn có cơ hội trúng giải thưởng cao nhất của chương trình là một chiếc “The new iPad”.

Bên cạnh đó, Kungfu Bóng Đá cũng cập nhật thêm hệ thống giải đấu mới mang tên Cúp Phượng Hoàng để các quản lý thi tài bên cạnh những giải đấu được tích hợp từ trước như Ladder, Đấu cúp, Ngoại hạng và World Cup.

Tham gia giải đấu này, người chơi không chỉ có cơ hội gặp những đội bóng nổi tiếng mà còn có thể có cơ hội nhận được bộ trang bị cầu thủ quý giá đồng thời tích lũy điểm để mua được các vật phẩm vốn bình thường chỉ được bán trong siêu thị và những thẻ cầu thủ VIP trong trò chơi.

Thông tin chi tiết về phiên bản “Mệnh lệnh Phượng Hoàng”, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: