Kungfu Bóng Đá xác lập kỉ lục mới tại Thiên Trường

Một kỉ lục mới của Kungfu Bóng Đá đã được xác lập khi cụm máy chủ mới nhất của trò chơi mang tên Thiên Trường đã đạt con số 20.000 lượt người tham gia sau ba ngày khai mở.

Kungfu Bóng Đá xác lập kỉ lục mới tại Thiên Trường 1

Trước đó, rất nhiều game thủ đã yêu cầu nhà phát hành FPT Online mở thêm máy chủ mới sau khi trò chơi được đón nhận nồng nhiệt ở cả 4 máy chủ Mỹ Đình, Thống Nhất, Chi Lăng và Lạch Tray. Thiên Trường được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu muốn có thêm sân chơi cho các quản lý muốn khẳng định tài cầm quân của mình nhưng chưa thể chứng tỏ ở các máy chủ cũ do biết đến trò chơi muộn hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm về game, sau một thời gian tìm hiểu, muốn được “làm lại từ đầu”.

Chính thức mở cửa chào đón người chơi vào lúc 10h sáng ngày 13/02/2012, server thứ 5 của Kungfu Bóng Đá luôn trong tình trạng gần như quá tải do lượt người chơi tham gia quá đông. Sau ba ngày vận hành, ước tính đã có hơn 20.000 lượt game thủ tham gia trò chơi tại cụm máy chủ này. Theo thông tin từ FPT Online, hơn 70% lượt người chơi tham gia Thiên Trường là các tài khoản được tạo mới.

Kungfu Bóng Đá xác lập kỉ lục mới tại Thiên Trường 2

Việc có một số lượng lớn game thủ đổ dồn về Thiên Trường cũng là một bất ngờ đối với đội ngũ vận hành game. Trước đó 1 ngày, sự kiện “Cùng Thiên Trường lập kỷ lục” đã được phát động trong cộng đồng. Theo đó, chỉ cần cụm máy chủ này đạt 10.000 lượt đăng nhập, nhà phát hành sẽ tặng ngay cho mỗi quản lý có đẳng cấp trên 12 phần quà là 01 thẻ Bách hợp. Tuy nhiên, chỉ sau đó không lâu, kỷ lục này đã được xác lập và tính cho đến thời điểm hiện tại, con số này đã tăng gấp đôi.

Để mừng sự kiện này, FPT Online sẽ “tặng” cho Thiên Trường thêm sự kiện “Số 8 may mắn”. Theo đó, trong khoảng thời gian từ 17/02 – 21/02/2012, người chơi có số lần mở thẻ trong Sở Ma Pháp đạt 88 lần (bằng vàng hoặc Đô) sẽ nhận ngay phần quà là 8 vật phẩm quý giá. Trong thời gian tới, rất có thể trò chơi sẽ được mở thêm các cụm máy chủ để phục vụ nhu cầu của hàng vạn người chơi mong muốn thử sức mình ở thể loại game quản lý bóng đá chuyên nghiệp nhưng không kém phần vui nhộn này.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: