Kungfu Bóng Đá: Xuống hạng sẽ được tặng cầu thủ VIP

Chuyện khó tin nhưng có thật đang xảy ra trong Kungfu Bóng Đá khi sự kiện mới “Thách thức của Cantona” được khai mở, cho phép những người chơi vốn là cao thủ trong top giải Ladder nhận được thẻ truyền kỳ khi tình nguyện… xuống hạng?!

Kungfu Bóng Đá: Xuống hạng sẽ được tặng cầu thủ VIP 1

Eric Daniel Pierre Cantona là một diễn viên và là cựu cầu thủ bóng đá người Pháp. Ông kết thúc sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình tại câu lạc bộ Manchester United, nơi ông giành được bốn danh hiệu Ngoại hạng Anh trong 5 năm, trong đó có hai Cúp Liên đoàn và Cúp FA. Ông được coi là đóng một vai trò rất lớn trong sự hồi sinh của Manchester United thành một thế lực trong bóng đá. Năm 2001, ông được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ của Manchester United và được các cổ động viên đặt cho biệt danh trìu mến “King Eric”.

Trong Kungfu Bóng Đá, Eric Cantona cũng là cầu thủ tiền vệ có chỉ số cao và sở hữu tuyệt chiêu lợi hại. Thẻ cầu thủ này, cùng với Rijkaard và Karros sẽ là phần thưởng cho những quản lý tham gia sự kiện “Thách thức của Cantona”. Theo đó, trong thời gian từ 09/04 đến hết 29/04/2012, người chơi Kungfu Bóng Đá ở 4 máy chủ Mỹ Đình, Thống Nhất, Chi Lăng và Lạch Tray sẽ được chia làm hai nhóm bao gồm: Quản lý danh tiếng và Quản lý tiềm năng. Trong đó, quản lý danh tiếng là những người thường xuyên đạt thứ hạng cao trong Ladder, World Cup và trong đội hình có ít nhất 2 cầu thủ truyền kỳ được trang bị thẻ +7 trở lên còn quản lý tiềm năng là tất cả những game thủ còn lại.

Kungfu Bóng Đá: Xuống hạng sẽ được tặng cầu thủ VIP 2

Sự kiện sẽ kéo dài trong ba tuần. Trong thời gian đó, những quản lý danh tiếng có thứ hạng 19, 21, 23 hoặc quản lý tiềm năng đạt vị trí 1, 3, 5, 7, 9 cũng sẽ nhận được phần thưởng của chương trình vào mỗi tuần. Phần thưởng dành cho các quản lý danh tiếng sẽ là một trong các thẻ Cantona, Rijkaard và Karros. Các quản lý còn lại thỏa mãn điều kiện sẽ nhận được phần thưởng là Thẻ tinh thần, Thẻ Bách hợp, Thẻ bảo vệ và Cường hóa tễ. Đặc biệt, vào tuần cuối cùng, quản lý nào “trụ hạng” được ở vị trí quy định sẽ nhận được vật phẩm Ưu hóa tễ và Siêu cường hóa tễ quý giá giúp tăng xác suất thành công khi cường hóa lên 100%.

Lý giải về sự kiện khá lạ lùng này, ban điều hành Kungfu Bóng Đá (FPT Online) cho biết, nội dung của sự kiện lần này lấy ý tưởng từ việc các đại gia của máy chủ Mỹ Đình quyết định không tham gia mùa giải Ladder tháng 4 với mục đích nhường quyền dành thẻ truyền kỳ cho những người chơi khác. Hành động rất fairplay này của các ông bầu Mỹ Đình đã khiến nhà phát hành đưa ra sự kiện “Thách thức của Cantona” nhằm tăng thêm động lực cho những quản lý tiềm năng ở top dưới của bảng xếp hạng trong cuộc đua dành ngôi vương, đồng thời cũng là sân chơi cân não cho những đại gia khi phải tính toán sao cho đứng đúng ở vị trí “số đẹp” trên bảng xếp hạng, góp phần khiến mùa giải tháng này trở nên gay cấn hơn bao giờ hết.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Kungfu Bóng Đá, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: