Kỳ lân sẽ trở thành thú cưỡi trong Hoành Tảo Thiên Hạ

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, FPT Online chuẩn bị trình làng phiên bản mới cho webgame Hoành Tảo Thiên Hạ mang tên Thánh Thú Kỳ Lân. Một số nội dung của phiên bản Thánh Thú Kỳ Lân đã được đại diện FPT Online hé lộ trong buổi gặp gỡ người chơi tại Hà Nội và TP.HCM vào chiều ngày 12/01/2014 vừa qua.

Kỳ lân sẽ trở thành thú cưỡi trong Hoành Tảo Thiên Hạ 1

Phiên bản mới Thánh Thú Kỳ Lân hứa hẹn sẽ được trình làng trước khi Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ bắt đầu. Nội dung đáng chú ý nhất của phiên bản Thánh Thú Kỳ Lân phải kể đến sự xuất hiện của thú cưỡi mới Kỳ Lân sở hữu các chỉ số gấp đôi so với thú cưỡi cao nhất trong game hiện nay. Đây sẽ là một mục tiêu mà nhiều người chơi đang đứng đầu Hoành Tảo Thiên Hạ hiện nay cũng phải rất vất vả mới có thể đạt được. Theo tiết lộ từ đại diện nhà phát hành FPT Online, để lên được thú cưỡi này, người chơi không chỉ cần có đủ nguyên liệu mà còn phải rất tốn công sức và thời gian.

Một tính năng khác cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người chơi Hoành Tảo Thiên Hạ là hệ thống hiệp khách giang hồ. Trong phiên bản Thánh Thú Kỳ Lân, người chơi sẽ được đồng hành cùng những nhân vật huyền thoại như Tiểu Long Nữ, Âu Dương Phong trong quá trình chinh chiến trên các chiến trường.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Thánh Thú Kỳ Lân của Hoành Tảo Thiên Hạ có thể tham khảo thêm tại website hoanh.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: